Tải ngay game nuôi thú ảo trên iphone và chơi liền tay

Ngày đăng:
Lượt xem: 7284

Game nuôi thú ảo hay nhất trên iPhone

          Trong những năm 1990 chúng ta đã thấy sự phát triển rộng rãi của một hình thức trò chơi mới mẻ và mang tính giải trí cao: vật nuôi ảo. NanoPets, Tamagotchis và nhiều nhãn hiệu theo xu hướng khác bắt đầu tiếp thị trò chơi này dưới dạng những chiếc móc khóa điển tử. Với những hình đen trắng đơn giản, tính năng không quá nhiều nhưng vào thời điểm đó, bước đột phá này đã thu hút một số lượng lớn người chơi. Kể từ đó một vài tiến bộ đã được thực hiện trong các lĩnh vực vật nuôi ảo và bây giờ khi điện thoại thông minh đã trở nên khá phổ biến, chúng ta đang nhìn thấy một sự hồi sinh trong các trò chơi dựa trên ý tưởng của tương tác với một sinh vật ảo mà đòi hỏi sự chú ý hàng ngày. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một game nuôi thú ảo trên iPhone có thể giúp đáp ứng nhu cầu của bạn nuôi dưỡng một thú cưng bé nhỏ.

Touch Pets Dog

          Touch Pets Dog  là một ứng dụng miễn phí nổi bật nổi lên như một trong những ứng dụng thú cưng ảo tốt nhất trong AppStore. Touch Pets Dog cung cấp một trải nghiệm 3D nhập vai và tương tác. Bạn bắt đầu với một chuyến đi đến các cửa hàng vật nuôi để lựa chọn con chó con mới cho mình. Một số giống và giới tính có sẵn để lựa chọn, tất cả đều có đặc trưng riêng như trung thành và độc đoán. Sau khi bạn chọn một con chó con bạn chọn cho nó một cái tên và mang nó về nhà để trong phòng khách của bạn. Trò chơi sau đó bạn đi qua một loạt dài các hướng dẫn phác thảo tất cả mọi thứ bạn có thể làm với con chó của bạn. Chỉ là tất cả mọi thứ bạn có thể làm với một con chó con thì mới có thể trong trò chơi. Bạn có thể cho vật nuôi, tắm rửa, chơi cùng nó, ăn mặc, dạy dỗ và thậm chí cả làm sạch sau khi con chó con của bạn đi bậy ở sân sau. Mục tiêu của trò chơi là để giữ cho mắt của bạn theo dõi nó được ghi lại thành một loạt các số liệu thống kê để chỉ ra rằng ứng dụng cung cấp cho bạn các vấn đề liên quan đến hạnh phúc, sự sạch sẽ, năng lượng của con chó, vv .

        Một trong các số liệu thống kê có thể được nâng lên thông qua một vài  hoạt động nhất định và sẽ thấp hơn khi thời gian trôi qua mà không có hoạt động nào. Bạn có thể lựa chọn cho chó cưng của mình các loạt  trang phục, đồ dùng, thức ăn… Nếu bạn thành công trong việc giữ vật nuôi của mình hạnh phúc, bạn sẽ được ghi nhận thành tựu và mở khóa các mặt hàng mới có sẵn trong các cửa hàng vật nuôi. Với giao diện đẹp, hình ảnh thân thiện, các tính năng chăm sóc nổi bật, Touch Pets Dog là một game nuôi thú trên iPhone rất nổi tiếng.

My Horse

            Quá là đắt tiền để mua và duy trì một con ngựa thật, nhưng bây giờ bạn có thể thay thế bằng cách tải về một chú ngựa ảo từ App Store. My horse là một trò chơi mô phỏng ngựa thực tế, mà cho phép bạn chăm sóc, cho ăn và nhận thưởng horsey rất riêng theo cách của bạn, mà không bao giờ phải vận động quá nhiều. Tuy là ngựa ảo nhưng bạn vẫn phải tốn chi phí cho việc đầu tư mua sớm vật phẩm để nâng tầm thú nuôi của mình. Sau khi gặp và đặt tên con thú của bạn, bạn sẽ được giao một số nhiệm vụ, chẳng hạn như "chụp ảnh của con ngựa của bạn" bằng cách sử dụng máy ảnh trong trò chơi. Hoàn thành nhiệm vụ hoặc dành thời gian với con ngựa của bạn kiếm được kinh nghiệm (XP) điểm, giúp tăng mức độ tổng thể của bạn. Trong giao diện game có các tab riêng biệt cho các hoạt động, nhiệm vụ chăm sóc, nhiệm vụ thực hiện công việc, cạnh tranh và thị trường mua sắm. Các "hoạt động" đó là trò chơi mini tương tác, dựa trên xử lý và chăm sóc con ngựa của bạn. Ví dụ, để làm sạch chú ngựa của bạn, bạn swipe bụi bẩn từ cơ thể của nó. Bạn cũng có thể mua thêm con ngựa. Có tám giống ngựa để thu thập, nhưng hầu như là tất cả vẫn giống các khung ngựa chung chung (kích thước, hình dạng) với kết cấu khác nhau. Sức khỏe và hạnh phúc của giảm động vật của bạn theo thời gian, vì vậy bạn phải hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc để duy trì vật nuôi ảo của bạn. Có 32 nhiệm vụ chăm sóc khác nhau để mở khóa, từ cho tiêm chủng đến tết bện bờm và đuôi. Mỗi nhiệm vụ được mở khóa bằng cách tiếp cận mức độ điều kiện. Một khi bạn nhấn nút cho một công việc, nó đếm ngược đến khi hoàn thành, có thể dao động từ một vài phút đến nhiều giờ. Sau khi đếm ngược đến số không, nhiệm vụ được hoàn thành và bạn nhận được XP, trong khi con ngựa đạt điểm sức khỏe và hạnh phúc. Bạn có thể sử dụng đá quý (được mua lại từ IAP hoặc từ mỗi lần nâng cấp mức độ) để hoàn thành nhiệm vụ ngay lập tức mà không cần chờ đợi thời gian.

          Có một loạt các sự kiện trình diễn nhảy để cạnh tranh trong game, vì vậy bạn sẽ muốn ngựa của bạn đang ở lứa tuổi tốt. Mỗi cuộc thi có "yêu cầu đầu vào" như một mức độ nhất định về sức khỏe và đào tạo. Bạn có thể huấn luyện ngựa của bạn bằng cách hoàn thành một mini-game, hoặc trả tiền một huấn luyện viên nếu bạn thiếu kiên nhẫn. Có một thị trường mà ở đó bày bán đầy đủ các mặt hàng như bàn đạp, dây cương, yên ngựa có thể được mua bằng tiền hoặc đá quý. Nhiều mặt hàng chỉ có thể được mua với đá quý do vậy bạn cần phải tham gia càng nhiều mini-game càng tốt.  Trò chơi có một tính năng xã hội cũng khá nổi bật, như bạn có thể ghé thăm bạn bè của bạn, xem chuồng và cũng có thể chăm sóc con ngựa của họ. Một trong những nhiệm vụ đầu tiên được giao là đến thăm một người bạn trong danh sách bạn bè của bạn nhưng đây là yếu tố là gây phiền nhiễu nếu bạn muốn chơi một mình. Tuy nhiên vẫn có cách tránh né chúng bằng việc bạn thiết lập các chế độ riêng tư với trò chơi của mình.

Hatch

        Hatch là một game nuôi thú trên iPhone sử dụng ứng dụng tinh chỉnh nhất mà tôi đã chơi trên iOS. Nó cũng chắc chắn là một game mô phỏng con vật cưng ảo tốt nhất hiện có. Hệ thống phần thưởng mà cung cấp lên tiền tệ trong game và các mặt hàng buyable để đổi lấy thu thập các loại trái cây mọc trên cây trên vật nuôi của bạn (mà cũng có thể ăn nó) làm cho Hatch giống như một ứng dụng mặc định ban đầu, hoặc một trong đó bạn sẽ quay trở lại trên và hơn nữa giữa làm những việc khác bất cứ khi nào bạn có chút thời gian rảnh rỗi. Hatch có tiềm năng được nhiều hơn chỉ là một vật nuôi ảo, với một game mà bạn có thể dễ dàng tách ra để xem trò chơi khác, hình ảnh cảm xúc của vật nuôi, hàng hóa và nhiều hơn nữa. Khi bạn lần đầu tiên khởi động các trò chơi lên, bạn sẽ thấy toàn bộ hình ảnh động tuyệt vời chi tiết ghi lại sự tồn tại của một loài sinh vật bí ẩn được gọi là Fugus. Rõ ràng, con người sử dụng để sống hòa hợp với họ, nhưng khi hai loài này bắt đầu chiến đấu trên những quả trứng Fugu quý, Fugus biến mất. Bây giờ, rõ ràng, nó đã quay trở lại. Sau khi trả lời một vài câu hỏi, bạn đăng kí một quả trứng. Một vài phút sau, có một thông báo trên iPhone cho biết trứng sắp nở, và bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó. Sau đó Fugu nở từ trứng của nó, Fugu sảng khoái, mê hoặc bởi khuôn mặt đáng yêu và nó đang liếm vào màn hình. Mặc dù Fugu cú bạn là trọng tâm tương tác của Hatch nhưng vẫn có một vài cách khác để dành nhiều thời gian cho ứng dụng này. Trái cây của bạn ngay lập tức hoặc có thể được lưu trữ trong một chiếc ba lô (mà giữ nó tươi mãi mãi) hoặc bán. Tiền bạn kiếm được có thể sử dụng để mua các sản phẩm từ cửa hàng. Cửa hàng sẽ bán thức ăn, một loạt các tấm thảm với màu sắc kiểu dáng khác nhau cho Fugu bạn ngồi trên, ba lô lớn hơn, và một máy ảnh cho phép bạn chụp ảnh Fugu sẽ đáng yêu của bạn. 

       

        Ngoài ra bạn còn có thể ghi lại những biểu tượng cảm xúc đáng yêu của Fugu bạn và chia sẻ với bạn bè của bạn qua tin nhắn văn bản, mạng xã hội hoặc email. Chưa kể game này còn cung cấp cho bạn tính năng chụp ảnh cùng Fugu đáng yêu sử dụng camera điện thoại nhờ đó bạn sẽ có cảm giác thú cưng đáng yêu này cũng giống hệt như một con thú cưng thật mà bạn đang nuôi dưỡng.Bạn cũng có thể tải thêm một số game ngộ nghĩnh trên iPhone để có thể chơi thỏa thích hơn. Hãy thật sự vui vè với những trò chơi ngay trong chiếc iPhone của mình nhé.

         Đó là một vài game nuôi thú ảo trên iPhone được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Nếu bạn cũng muốn có một con vật cưng đáng yêu thì hãy cài đặt và sử dụng ngay những game này.

Gợi ý cho bạn