Ra mắt game về đề tài One Piece của Việt Nam

Ngày đăng:
Lượt xem: 1578

Nhà phát hành SohaGame sẽ cho ra mắt game về đề tài One Piece trên thị trường Việt Nam

 

Từ trước đến nay nhà phát hành SohaGame luôn chọn lọc đánh giá khác cẩn thận trước khi chọn game để phát hành và sắp mới đây SohaGame sẽ cho ra mắt game về đề tài One Piece của Việt Nam. Đây là một game có nguồn gốc từ Việt Nam về đề tài One Piece sẽ được rất nhiều các game thủ chờ đón ủng hộ.

Từ khi có thông tin sẽ có một sản phẩm game về đề tài One Piece trên smartphone truyền tải trên các cộng đồng mạng đã tạo lên một cơn sốt khá lớn đối với các Fán của game "cậu bé Mũ Rơm". Đây sẽ là sản phẩm mới nhất của  Studio Colorbox một trong những nhà phát triển game đầu tiên của Việt Nam

 

 

 

Studio Colorbox đã khá nổi tiếng với game Chiến Binh Huyền Thoại đã được đông đảo các game thủ yêu thích trên thị trường game Batle Card, dù đã ra đời cách đây khá lâu nhưng đến nay vẫn còn thu hút được khá nhiều người chơi. Cùng với nó là những sản phẩm game chất lượng hàng đầu dành cho thị trường game quốc tế như: Dalton - The AWESOME, Twins Candy, Wave - Against every beat...đều đạt được những thành công nhất định tạo cho Colorbox vị trí đứng đầu trong thị trường game Mobile Việt hiện nay.

 

 

Khi chọn những đề tài game để phát hành như manga và đặc biệt là One Piece một đề tài đang khá hot trong cộng đồng game có thể nói One Piece đã nghiên cứu khá kỹ để lựa chọn thời điểm ra mắt và tạo doanh thu cao nhất. Với sự chuẩn bị cẩn thận và chu đáo ở thế chủ động nên hy vọng One Piece sẽ tạo ra được một bước đột phá mới trong phong trào phát triển game mới tại nước ta.

 

 

Theo nguồn tin đáng tin cậy thì game về đề tài One Piece sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 tới đây với một cái tên khá kêu là " Săn Hải Tặc".

 

 

Trong game người chơi sẽ tham gia cuộc hành trình để truy tìm những nhân vật huyền thoại trong One Piece cùng nhau khám phá những vùng đất mới với nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị.

Khi ra mắt game về đề tài One Piece của Việt Nam và sẽ là trò chơi đầu tiên của người Việt về đề tài One Piece, hi vọng sẽ được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng game Việt Nam.

 

 

 

 

 

Gợi ý cho bạn