Tựa game quản lý nông trại trên iphone không nên bỏ lỡ

Ngày đăng:
Lượt xem: 5768

Những tựa game quản lý nông trại trên iPhone hay nhất hiện nay

Những tựa game nông trại không còn qua xa lạ với những người đã từng chơi game này trên máy tính. Gần đây thì những game nông trại còn được hỗ trợ tải về trên nhiều dòng điện thoại khác nha trong đó iPhone là một trong những chiếc điện thoại đứng đầu về lượt tải. Một số tựa game quản lý nông trại trên iPhone mà bạn không nên bỏ lỡ:

1.Green Farm

Hóa thân thành một người nông dân, bạn sẽ quản lý và làm cho nông trại xanh mướt của mình ngày càng phát triển.

Với luật chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần nhớ cho những con gia súc, gia cầm của bạn ăn uống đầy đủ để chúng mau lớn và sau đó là thu hoạch thành quả của mình.

Là phiên bản trên di động của trò chơi Green Farm trên Facebook nen bạn cso thể chơi online Facebook trên thiết bị iPhone của mình.

Với việc sở hữu lối chơi đơn giản, lôi cuốn, nhiệm vụ cảu bạn chỉ là chăm sóc và phất triển nông trại của mình.

2. Hay Day

Là một trong những game nông trại hay cho iPhone có lượt tải về nhiều và chơi phổ biến trên hầu hết các thiết bị IOS cũng như iPhone. Với trò chơi này bạn có thể làm ruộng, nuôi vật sau đso tiến hành trao đổi buôn bán. Bạn cũng có thể chơi trò chơi này online Facebook và chia sẻ cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi với bạn bè.

Nếu không thể chơi online bạn có thể tải về Iphone với địa chỉ sau:

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/hay-day/13031

3. Tiny Farm:

Tương tự như những game nông trại hay cho Iphone khác, với trò chơi này bạn cũng có thể háo thân vào một người nông dân và tiến hành trồng trọt, chăn nuôi gai súc để phát triển nông trị của mình.

Đây cũng là một trò chơi có thể chơi online hoăc offloine facebook nếu không muốn. TẢi game bnayf về bạn có thể trải nghiệm tính năng gải trí mà game này mang lại, sự thích thú với những con vật, sự bình dị cảu một người nông dân và cảm giác gần gũi với thiên nhiên sẽ đến với bạn.

Để tải game này về máy bạn truy cập vào link sau:

https://itunes.apple.com/us/app/tiny-farm/id448859328?mt=8

Đó là một số game quản lý nông trại trên iPhone có thể giúp bạn giải trí lúc rảnh rỗi. Hãy tải và chơi thật vui nhé.

Gợi ý cho bạn