Trải nghiệm chơi game trên ipad 4

Ngày đăng:
Lượt xem: 1957

Chơi game trên iPad 4 đầy thú vị

iPad 4 là chiếc máy tính bảng thế hệ thứ tư của dòng máy tính bảng của Apple. Nó mới được tung ra thị trường trong thời gian gần đây. Đây là sản phẩm khá xuất sắc và nổi bật trên thị trường. Việc chơ game trên chiếc máy tính bảng này vẫn còn là một dấu hỏi với người tiêu dùng . Chúng ta hãy cùng trải nghiệm và cảm nhận chơi game trên IPad 4.

Hình ảnh iPad 4

1, Cấu hình mạnh mẽ giúp chơi game mượt mà:

iPad 4 được cấu tạo với  một bộ vi xử lý lõi kép A6 X, cho xung nhịp lên đên s1.4 GHZ. Với xung nhịp này nó mạnh mẽ hơn rất nhiều so với iPad trước đó là iPad 3.

Bên cạnh độ bộ vi xử lý A6 X này còn được trang bị với một bộ xử lý đồ họa lõi tứ PowerVR SGX543MP4 giúp cho máy có thể tha hồ chơi game mà không lo đến các game có đồ họa nặng làm lag hay giật máy.

Cấu hình mạnh mẽ.của iPad 4

2,Màn rộng lớn thỏa thích chơi game:

Màn hình của iPad mini 3 là một trong những điểm cộng của chiếc máy tính bảng này. Nó được cấu tạo với màn hình Rentina cực nét với độ phân giải nên đến  2.048 x 1.536 pixel,.Với độ phân giải này thì máy có thể tha hồ thể hiện các hình ảnh vô cùng sắc nét.

Kích thước màn hình khá rộng lớn với 9.7 inch cho hình ảnh trên máy sống động hơn. Nó giúp cho việc chơi các game không gian trên màn hình này khá tốt..

Màn hình đủ rộng lớn để bạn sử dụng

3.Thiết kế bề ngoài nhỏ gọn dễ cầm chơi game:

iPad 4 được thiết kế với kích thước 241,2 x 185,7 x 9,4 mm. Với kích thước này, máy to bằng chiếc máy tính bảng đởi trước là iPad 3. Với kích thước trên, máy được đánh giá là khá gọn gàn giúp người dùng cần nắm máy khá dễ dàng. Điều này giúp cho người chơi game cầm máy không bị mỏi tay.

Cấu tạo bo tròn giúp cầm chắc tay

Ngoài ra, máy còn được thiết kế với các viền xung quan có cấu tạo bo tròn. Với thiết kế này giúp cho người dùng có thể cầm nắm máy được chắc chắn và dễ sử dụng hơn . Vì vậy, khi chơi game trên iPad air 2 người chơi sẽ không còn phải lo ngại đến kích thước của iPad 4.

4. Bộ nhớ to lớn giúp lưu trữ và tải các game nặng ký:

iPad 4 được cấu tạo với nhiều phiên bản bộ nhớ trong khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thì có thể lựa chọn cá phiên bản là 16 GB, 32 GB, 64 GB. Với bộ nhớ như vậy , người tiêu dùng có thể tha hồ lưu trữ những ứng dụng game đầy thú vị mà không lo máy bị đầy nhanh chóng.

Với các thông tin ở trên, chúng ta đã có những cảm nhận chơi game trên iPad 4 vô cùng thú vị. Việc có màn hình to lớn giúp cho chơi game được thoải mái hơn, cấu hình mạnh mẽ giúp chơi game mượt mà hơn tạo cảm giác thích thú khi chơi game… Vậy nếu bạn là một game thủ thì hãy sắm ngay cho mình chiếc máy tính bảng này nhé.

Gợi ý cho bạn