Tướng cận chiến tốt trong liên minh

Ngày đăng:
Lượt xem: 10988

Tướng cận chiến tốt trong liên minh

Liên Minh Huyền Thoại là một game rất hot, hay, đã và đang được khá nhiều bạn tham gia chơi hiện nay. Trong đó có nhiều lứa tuổi khác nhau có thể tham gia chơi. Khi tham gia chơi game này chưa chắc tất cả nhữang ai đều nắm và hiểu được hết tên cũng như chức năng lợi thế của các tướng trong game. Để chơi Liên Minh Huyền Thoại một cách tốt nhất, các bạn tham gia chơi cần nắm và hiểu được một số tướng cận chiến tốt trong liên minh.

Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn một số tướng cận chiến tốt trong liên minh huyền thoại nhé :

1. Tướng XinZhao

Trong chiến đấu tướng XinZhao có khả năng áp sát bất ngờ, có số lượng máu cũng như giáp về cuối game rất tốt. Từ đó có thể mở combat để được viện trợ từ đồng đội của mình. Đây là ưu điểm mạnh nhất của tướng Xinzhao, các bạn nắm được điểm mạnh này khi dùng tướng Xinzhao chiến đấu ắt sẽ giành được nhiều cơ hội thắng trận.

 

Hình ảnh tướng Xinzhao

Hình ảnh tướng Xinzhao

 

Bên cạnh đó tướng Xinzhao còn có điểm yếu duy nhất là chưa thể cân bằng giữa hai tuyến: tấn công và phòng ngự. Vì vậy khi sử dụng tướng này khiến lối lên đồ của XinZhao bị chậm và yếu, điều này bắt buộc bạn phải lựa chọn lối lên phù hợp theo từng trận đấu. 

2. Tướng Yasuo

Tướng Yasuo tuy mới được ra mắt trong liên minh huyền thoại nhưng tướng này đã nhanh chóng trở thành một trong những đấu sĩ  mạnh mẽ đáng ghờm nhất của đường trên. Tướng Yasuo có khả năng chí mạng đối thủ cao, độ khó chịu của tướng này khi chiến đấu làm cho không ai so sánh được. Mặc dù tướng Yasuo có lượng máu rất ít  nhưng khi đã vào combat, tướng này có những chiêu thức rất nhanh nhạy khiến kẻ thù khiếp sợ và kinh nghạc. Hình ảnh của tướng Yasuo:

 

Hình ảnh của tướng Yasuo

Hình ảnh của tướng Yasuo

Ngoài ra tướng Yasuo cò có  tường gió là một công cụ khá sắc bén, tiện dụng khi đối đầu với các xạ thủ trong combat.

3. Tướng Darius

Tướng Darius có nội tại nóng như chảo lửa đã làm nhiều đấu sĩ đường trên vất vả lăn lộn vào đầu trận, làm cho đối thủ khi máu đã ít mà còn bị chảy máu. Trong combat lớn, tướng Darius có thể  thoải mái hành động, làm mưa làm gió với bộ chiêu đế chế của mình. Chính vì vậy mà tướng Darius còn được xứng danh là vị đại tướng của Noxus.

 

Hình ảnh tướng Darius khi ra trận

Hình ảnh tướng Darius khi ra trận

4. Tướng Renekton

Tướng Renekton có khả năng siêu phàm đấu tay đôi cực tốt ở những trận có cấp độ thấp và cả khả năng vùng vẫy tung hoành trong combat ở những trận cócấp độ cao khiến tướng Renekton luôn hùng hổ, mạnh bão như một con quái vật. Hiếm có đấu sĩ nào khi xuất trận có thể đánh thắng được tướng Renekton.

 

Để đánh thắng được tướng này là cả một vấn đề khó khăn cho đối thủ. Phải biết cách lựa chọn chuỗi combo kết hợp chặt chẽ, nhịp nhàng ăn ý với nhau thì may ra mới khắc chế, chế ngự được tướng Renekton. 

 

Hình ảnh tướng Renekton

5. Tướng Riven

Sau khi trải qua nhiều lần nerf của Riot, với Tam bộ kiếm cùng với Kình lực và Anh dũng tướng Riven đã chứng minh được khả năng của mình khi còn ở trong tay của Boxbox hoặc Best Riven NA . Tướng Riven có sức mạnh không phải ở khả năng sát thương mạnh mẽ  mà là Riven có trình độ khi ra trận.

 

Cụ thể là khi ra trận, tướng Riven biết ra chiêu đúng lúc, biến hóa mau lẹ có thể một mình một ngựa chấp hai và thậm chí chấp ba kẻ thù. Để đạt được cấp độ như vậy đòi hỏi người sử dụng, chọn tướng Riven cần biết kết hợp và tối ưu địa hình.

 

Tướng Riven với combo "khủng" trong combat

Trong combat, tướng này chỉ cần bật chiêu thức chém gió là có thể hất tungtoasn loạn đội hình của đối thủ, những quân sĩ ở tận xa mà ít máu cũng bị chết. Đây là thế mạnh của tướng Riven, người chơi cần nắm rõ để sử dụng tướng cũng như chức năng của tướng này làm thế thượng phong đánh thắng quân địch.

 

Ngoài năm tướng cận chiến tốt mà mình giới thiệu trên đây còn có rất nhiều tướng cận chiến tốt khác. Để biết nhiều và chi tiết hơn các bạn có thể tìm hiểu cũng như tham khảo thêm trên các trang mạng khác hay từ bạn bè mình nhé.

 

Trên đây là một số tướng cận chiến tốt trong liên minh huyền thoại, các bạn có thể tham khảo nhé. Hi vọng qua bài giới thiệu này của mình, các bạn chơi liên minh có thể chọn và sử dụng đúng tướng, đúng nơi, đúng chỗ và đúng hoàn cảnh để từ đó có những trận đấu hay, có kết quả thắng lợi.

Gợi ý cho bạn