Cách chơi game Club Penguin Sled Racer miễn phí dành cho iphone

Ngày đăng:
Lượt xem: 2030

Club Penguin Sled Racer cùng trượt tuyết với chú chim cánh cụt trên điện thoại iphone

 

Game Club Penguin Sled Racer được thiết kế trên nền tảng 3D nên những hình ảnh sẽ trở nên cực kỳ rõ nét và bắt mắt trên quang cảnh mùa đông tuyết trắng. Club Penguin Sled Racer game miễn phí dành cho iphone và tất cả những thiết bị dùng hệ điều hành iOS khác. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá cách chơi game Club Penguin Sled Racer miễn phí dành cho iphonenày nhé.

 

 

Hình ảnh không gian trong game là những lớp tuyết trắng dày đặc bao phủ mọi thứ. Bạn sẽ nhập vai chú chim cánh cụt đáng yêu và rất nhí nhảnh cùng chiếc phao bơi giúp bạn di chuyển qua những ngọn núi phủ đầy băng tuyết trên nền âm thanh vui nhộn và tiết tấu khá nhanh.

 

 

Club Penguin Sled Racer cũng thuộc thể loại game Endless Runner nên cách chơi Club Penguin Sled Racer cũng tương tự như vậy. Bạn sẽ di chuyển sang hai hướng để tránh các chướng ngại vật bằng cách chạm vào hai bên màn hình và cố gắng đạt thành tích cao nhất. Tất cả những vật cản trên đường sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên sau mỗi màn chơi để không làm cho người chơi sự nhàm chán.

 

 

Khi gặp những đoạn đường đặc biệt thì bạn phải điều khiển cho chú chim cánh cụt bay xuyên qua vật cản với một tốc độ cao. Bạn cần cố gắng tập trung và cẩn thận vì những khu vực đặc biệt này xuất hiện khá là bất ngờ và sẽ nằm ở giữa đường đi của bạn, nếu bạn không kịp xử lý thì sẽ bỏ qua chúng và không được cộng điểm để nâng cấp.

Club Penguin Sled Racer game miễn phí dành cho iphone nên khi chơi game sẽ xuất hiện những quảng cáo có lẽ sẽ làm bạn hơi khó chịu nhưng đừng vì thế mà bạn bỏ qua nhé, bù lại bạn sẽ được trải nghiệm với những màn trượt tuyết với tốc độ cao và sự phản xạ tốt sẽ giúp bạn thích thú hơn khi biết cách chơi game Club Penguin Sled Racer miễn phí dành cho iphone.

 

 

Gợi ý cho bạn