Liên Minh Huyền Thoại bản đồ 4.15 vô cùng mới phần 1

Ngày đăng:
Lượt xem: 3844

 

Những điều game thủ cần biết trong Liên Minh Huyền Thoại bản đồ 4.15

 

Có thể nói các game hiện nay thường xuyên update các phiên bản mới nhằm bổ sung thêm các tính năng mới cho người chơi. Nhằm tạo sự đổi mới chiến thuật cũng như để cho game thủ không nhàm chán. Vậy Liên Minh Huyền Thoại bản đồ 4.15 vô cùng mới thì có gì thay đổi? Hãy cùng thủ thuật game điện thoại mới nhất 2014 phân tích và tìm hiểu Liên Minh Huyền Thoại bản đồ 4.15 vô cùng mới phần 1 này nhé.

Sự thay đổi thường xuyên trong game Liên Minh Huyền Thoại cũng vướng phải nhiều ý kiến trái triều, người thì đồng ý người thì cho rằng không nên vì khó thích ứng. Nhưng đây là một chiêu thức vô cùng hay vì mỗi bản cập nhật mới sẽ có tính năng mới cập nhật cho các tướng để cho Liên Minh Huyền Thoại càng trở lên hấp dẫn hơn.

Đánh giá Liên Minh Huyền Thoại bản đồ 4.15 có gì hay

Trong phiên bản trước thì bản đồ Summoner Rift có sự thay đổi về các tướng như sau: Rumble, Shyvana, Sivir, Twisted Fate, Urgot, Xerath, Alistar, Caitlyn, Fiddlesticks, Graves, Gnar, Lee Sin. Cùng với hệ thống trang bị đi kèm là: Lưỡi Hái Linh Hồn, Song Sinh Ma Quái, Găng Tay Băng Giá, Cờ Lệnh Hiệu Triệu.

Đánh giá về sự thay đổi trong bản đồ 4.15 so với bản đồ 4.14 thì có một chút thay đổi nhỏ đó là về Alistar và Gnar, Riot đã neft Alistar có thể nói là khá mạnh tay và cho hắn về vị trí hỗ trợ trước kia của mình.

Sự thay đổi các tướng của Liên Minh Huyền Thoại bản đồ 4.15

Tướng Fiddlesticks

 

 

Sát thương Hút Máu (W) được tính sau mỗi 0,25 giây.

Phạm vi Hút Máu (W) tăng từ 750 lên 800.

Với tướng Fiddlesticks thay đổi này khá có lợi, nhất là khi đi rừng. Vì cấp độ 5, Fiddle thường nâng 2-3 điểm cho kĩ năng W khi đi rừng. Tướng Fiddlesticks có thể chống các vị tướng đi rừng mạnh lúc đầu như Elise, XinZhao, Vi, Leesin, Jarvan, Rengar.

Tướng Alistar

http://genknews.vcmedia.vn/thumb_w/640/2014/img20140903194232303.jpg

Với vị trí đường trên, Alistar tỏ ra quá mạnh mẽ khi có những trang bị ghép từ mảnh ghép thủy kiếm. Nhưng thay đổi hiện tại sẽ khiến cho Alistar rất khó chơi ở đường trên. Đặc biệt Alistar không thể đánh thêm được đòn đánh thường trong trường hợp đối phương đang bay. Nhưng khi Alistar  đạt cấp độ 6  trong Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ trở thành một tấm phản trước mặt đội hình đối phương và quấy rối.

Tướng Caitlyn

 

 

Sửa lỗi những kĩ năng của cô nàng đem lại tầm nhìn lên tướng địch và làm lộ các mắt tàng hình trong một số trường hợp.

Sự thay đổi này khiến Caitlyn gặp chút thiệt thòi nhưng cô nàng này sẽ tận hưởng những lợi thế của lỗi Game nên không có gì phải lo lắng.

Tướng Gnar

http://lienminh.garena.vn/images/articles/htl.vn_zeus/1-champion/Ryze_OriginalSkin.jpg

Các vị tướng chuyển dạng bằng chiêu cuối như Gnar đều được đánh giá khá mạnh. Vị tướng này khá là mới nên nhiều game thủ chưa quen và cách chơi cũng chưa thích hợp vì vậy Gnar đã được hạ xuống để thích hợp hơn.

Tướng Lee Sin

 

 

Tướng Lee Sin là vị tướng phân cấp trình độ tương đối nhiều. nên khi sửa lỗi Lee Sin có tầm nhìn chuẩn khi sử dụng kĩ năng lên các mắt tàng hình sẽ không hề ảnh hưởng tới Lee Sin nên các game thủ không phải quá lo lắng.

Liên Minh Huyền Thoại bản đồ 4.15 còn khá dài nếu bạn đọc hết trong một lần e rằng bạn sẽ không nhớ được hết sự thay đổi này. Vì vậy Liên Minh Huyền Thoại bản đồ 4.15 vô cùng mới phần 1 đến đây thôi nhé các bạn đón đọc tiếp Liên Minh Huyền Thoại bản đồ 4.15 vô cùng mới phần 2 trong trang Web: napgamemobile.com nhé.

 

 

Gợi ý cho bạn