Cách chơi lại từ đầu game Hay Day trên iPhone dễ nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 47113

Cách để bạn có thể chơi lại từ đầu game Hay Day trên iPhone 

Hay Day- một game nông trại cực kỳ ăn khách, hấp dẫn trên các thiết bị iPhone, iPod Touch và iPad. Chơi game, bạn sẽ là một chủ nông trại cho phép mình được thiết kế, xây dựng nên nông trại của mình bằng việc trồng cây, chăn nuôi và thu hoạch một khoản tiền lớn cho mình. Tăng level trong game là một điều rất mong mỏi của người chơi. Tuy nhiên, có nhiều bạn lại muốn chơi lại từ đầu game Hay Day trên iPhone của mình để tạo lại một trang trại mới khác hoàn toàn trang trại cũ đã làm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó.

Game Hay Day có một đặc điểm là khi tham gia chơi, data của bạn sẽ được lưu vào hệ thống của máy. Vì vậy nếu bạn chỉ thực hiện thao tác đơn giản là xóa game đang chơi, rồi tải lại game Hay Day về máy thì khi mở ứng dụng game, bạn vẫn sẽ thấy bạn đang ở trang trại cũ của mình với mức level mới nhất mà bạn đạt được. Vậy để thực hiện mong muốn làm sao chơi lại từ đầu game Hay Day trên iPhone, bạn hãy thử hai cách sau:

Cách một: Nếu bạn muốn chơi lại game từ những bước đầu tiên mà vẫn dùng tài khoản đăng nhập hiện tại thì thực hiện các bước như sau:

  • Đầu tiên đương nhiên là việc xóa game Hay Day đang chơi rồi. Sẽ có một thông báo yêu cầu bạn xác nhận với nội dung là: Bạn có muốn lưu giữ lại thông tin tài khoản Hay Day trên Game Center không?. Tất nhiên lựa chọn của bạn là không, vì vậy hãy kich vào “Remove”
  • Tiến hành Restore cho điện thoại iPhone của bạn
  • Vào Game Center tải lại ứng dụng Hay Day và đăng nhập bằng tài khoản cũ của bạn.

Cách hai: Nếu bạn muốn chơi lại từ đầu game Hay Day trên iPhone bằng một tài khoản khác, tài khoản cũ với level cao nhất bạn vẫn muốn để lại thì đây là cách để thực hiện điều đó:

  • Làm như bước đầu tiên của cách một là xóa game Hay Day. Sẽ có một thông báo gửi đến bạn với nội dung “có giữ thông tin Hay Day trên Game Center không?” Lần này bạn chọn Keep it.
  • Restore lại điện thoại.
  • Bạn dùng một tài khoản mới để đăng nhập vào Game Center. Chú ý tài khoản này bạn chưa bao giờ dùng để chơi Hay Day cả.
  • Tải lại ứng dụng Hay Day và chơi nhé.

Nếu bạn làm theo cách thứ hai thì cùng lúc bạn có thể có nhiều trang trại trên một điện thoại iPhone đấy. Nhưng để chuyển đổi giữa các trang trại trên cùng một điện thoại thì bạn cần làm như sau:

Đăng nhập tài khoản Game Center mà có Hay Day bạn muốn chơi. Sau đó vào Hay Day. Khi đó bạn nhận được thông báo có nội dung nhu hình sau:

Lựa chọn: “Yes, Load Game”, sau đó bạn viết vào chữ “Confirm” rồi “Ok”. Trang trại cũ bạn muốn chơi sẽ hiện ra và bạn tha hồ thu lượm thành quả của trang trại trước khi chuyển sang trang trại khác.

Giờ thì bạn đã biết cách chơi lại từ đầu game Hay Day trên iPhone rồi nhé. Chúc bạn đạt được level cao trong game nhé

Gợi ý cho bạn