Cách hack temple run 2 trên iphone 4, 4s, 5, 5s..

Ngày đăng:
Lượt xem: 10738

Hướng dẫn cách hack temple run 2 trên iphone cho tín đồ với thủ thuật đơn giản và hiệu quả

Game trên điện thoại hiện nay đã khá phổ biến với mọi người. Luật chơi cũng khá đơn giản thay vào đó người chơi thường phải mất khá nhiều thời gian chờ đợi để có được thứ họ cần như tiền và đá quý. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack temple run 2 trên iphone khá đơn giản giúp bạn " làm chủ cuộc chơi" mà không gián đoạn nhé.

Cách hack temple run 2 trên iphone bằng phần mềm cydia

- Thiết bị bạn cần có là máy tính và dây cáp kết nối thiết bị của bạn.

Máy của bạn đã được cài cydia rồi nếu chưa cài bạn có thể cài cydia theo cách sau:

- Tải về bản Evasi0n7 dành cho jailbreak iOS 7.0.x mới nhất

Cách thực hiện:

Kết nối iphone với máy tính qua dây cáp USB. Có thể sao lưu dữ liệu từ điện thoại iphone vào iTunes đề phòng khi jailbreak làm mất dữ liệu máy trong quá trình cài đặt.

 

 

Bạn tắt iTunes đi và bỏ chế độ khóa màn hình, vân tay. Thoát khỏi tài khoản iCloud

Sau đó mở file Evasi0n7 mới tải về và nhấn nút jailbreak hiện trên ô cửa sổ và ngồi chờ đến khi điện thoại của bạn tự khởi động trở lại khi đó quá trình này hoàn tất bạn đã có thể sử dụng Cydia.

 

 

Khi máy của bạn đã có Cydia rồi thì đã có thể hack game temple run 2 trên iphone của mình rồi

- Cách hack game temple run 2 trên iphone như sau:

Từ màn hình chính bạn đi đến Cydia/Telesphoreo

 

 

Máy sẽ hiện ra dòng trống " Tên gói và mô tả"  bạn gõ trên dòng tìm kiếm: IAP FREE rồi bấm seach.

 

 

Máy sẽ hiện ra rất nhiều kết quả tìm kiếm, bạn chọn IAPFree từ Cydia.vn, nhấn vào đó tìm tập Free v4.0.1 lúc đầu nó có biểu tượng là một quyển sách ghi GSM.

Sau đó trên màn hình máy sẽ xuất hiện thông tin chi tiết về IAPFee bạn nhấn chọn " Thay đổi" ở góc trên cùng bên tay phải và chọn " cài lại" sẽ hiện ra phần giới thiệu về IAPFee.

 

 

Bạn cần install và restart lại máy:

Bạn thoát ra ngoài và từ màn hình chính vào Plugins -> Genrral bạn chọn Enabled ở chế độ bật -> nhấp vào Core Plugin -> bạn chọn Delete bên góc phải màn hình và bấm OK

Sau đó bạn bấm nút quay lại Plugins sẽ hiển thị ra một ô cửa nhỏ bạn chọn OK. Máy sẽ dẫn đến " More Plugins", bạn chọn Core Plugin rồi nhấn vào Install ở bên góc phải màn hình máy sẽ installed thành công.

Vậy là đã cài đặt xong phần mềm hack game cho iphone của bạn, giờ bạn vào Applications và chọn game temple run 2 để hack

Bạn thoát từ màn hình chính bạn chọn vào chơi game như bình thường bạn chọn Get Coins bạn vào xác nhận mua sắm trong App. Khi thông báo hiện ra hỏi bạn có muốn mua Coin và Gem Pack và với giá…không thì bạn chọn nhấn Hủy. Bạn lần lượt làm như vậy ở tất cả các mức giá.

Nếu máy hiện ra ô để nhập mật khẩu ID Apple bạn chỉ cần nhấn vào nút hủy. Sau đó bạn vào biểu tượng hình chiếc khóa ở cuối màn hình ở đây bạn có thể nhập giá trị Value lớn nhất là 999,999 cho tài khoản game của mình rồi.

Cũng không quá khó đúng không giờ bạn có thể tha hồ chơi temple run 2 mà không lo hết tiền hay kim cương nhờ cách hack temple run 2 trên iphone ở trên rồi đúng không.

Gợi ý cho bạn