Cách kiểm soát bản đồ trong game Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 2641

Vị trí cắm mắt- tầm nhìn tốt để kiểm soát bản đồ.

Mắt quan sát có vai trò cực kỳ quan trọng và là thiết yếu trong Chiến Trường Công Lý . Mắt quan sát có công dụng lầ cho phép người chơi có được tầm nhìn để kiểm soát các mục tiêu, không những thế, nó còn có thể tránh phục kích.

.

Cắm mắt được đánh giá là một trong những kỹ năng rất cần thiết trong game Liên Minh Huyền Thoại, thông thường chúng ta dễ bắt gặp những người chơi cho những vị tướng hỗ trợ sẽ đảm nhiệm mắt. Không chỉ có các vị tướng hỗ trợ đảm nhiệm mắt mà còn có rất nhiều vị trí khác nữa cho bạn lựa chọn, ngay như ở trong vị trí đường đơn cũng được trang bị những hiểu biết về việc cắm mắt nhằm mục đích chống đỡ được những tình huống nguy hiểm bất ngờ.

Mắt có thể được căm ở nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên cắm mắt ở đâu để đạt được hiệu quả nhất thì người chơi cũng nên lưu tâm, người chơi phải có được những hiểu biết nhất định cơ bản về tàm soi sáng của mắ ở tất cả những vị trí khác nhau để đạt được tầm nhìn tối đa với cách kiểm soát bản đồ trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Như vậy, việc đặt vị trí mắt là rất quan trọng, người chơi chỉ cần đặt lệch đi một chút là kết quả sẽ khác ngay lập tức, ví dụ như ở vị trí bui cỏ lối ra đằng sau của hang sói là một điển hình về bài học cho việc đặt mắt chính xác.

Với khu vực Rồng và Baron, nếu như bạn đã biết chắc chắn đối thủ đang không sở hữu Mắt tím gần đó thì bạn hãy cắm mắt tại vị trí đó.

Cắm mắt tại đây người chơi sẽ thấy được 4 hướng di chuyển ngay sát hang Rồng.

Nhưng người cũng nên hết sức lưu ý rằng nếu ta cắm mắt tại cự ly quá gần Rồng sẽ làm hạn chế đi tầm nhìn.

Với khu vực Bùa Xanh, cắm mắt tại đây sẽ rất có lợi, vì người chơi sẽ có được tầm nhìn cả từ 3 hướng di chuyển chứ không phải chỉ ở một hướng như những vị trí khác.

Đây chính là vị trí cắm mắt có được tầm nhìn cho thấy Khổng Lồ Đá và tất cả những lối ra vào gần khu vực đó.Với Bùa Đỏ cũng không khác là mấy, người chơi hãy linh động, tùy thuộc vào từng tình huống, hoàn cảnh mà chọn nơi  cắm mắt để quan sát được Khủng Long Đỏ của dối phương cũng như các lối ra vào tại khu vực rừng của mình.

Cắm mắt với mục đích dõi theo Khủng Long Đỏ của kẻ thù.

Cắm mắt còn với mục đích để bảo vệ khu rừng của mình.

Đương nhiên là với mỗi vị trí cắm mắt khác nhau sau hang Khủng Long Đỏ sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến tầm quan sát trong phần sương mù tiếp theo đó.

Còn ở vị trí mắt ở ảnh 2 cho thấy tầm nhìn được sâu hơn vào rừng của đối phương. hãy tham khảo thêm  cách chơi game trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại sẽ có rất nhiều những thao tác tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nếu biết cách sử dụng nó, người chơi sẽ có được khả năng kiểm soát đồ của mình cao hơn, ngoài ra nếu hiểu rõ được những vị trí khác nhau này sẽ có công dụng rất lớn trong việc hỗ trợ tướng khi cần thiết, chúc các bạn thành công !

Gợi ý cho bạn