Chơi game Cuồng Ma Chi Kiếm cực tốc nhận quà cực sốc

Ngày đăng:
Lượt xem: 1704


Tham gia đua Cuồng Ma Chi Kiếm để nhận cơn mưa quà tặng


Cuồng Ma Chi Kiếm vừa mới chính thức ra mắt bClose Beta . Với số lượng người tham gia để trải nghiệm thử game Cuồng Ma Chi Kiếm vô cùng lớn. Không những được thử nghiệm trò chơi mới này người tham gia còn có cơ hội nhận được vô số phần quà giá trị khác hãy cùng chơi game Cuồng Ma Chi Kiếm cực tốc nhận quà cực sốc nào.

 

 

Ra mắt Close Beta đã tung ra phần thưởng vô cùng giá trị đó là một chiếc iPad Air 32GB vô cùng " chất" nhằm thu hút số lượng người tham gia.

Nhưng sẽ không dễ dàng để có bạn có thể rinh được em iPad Air này về tay mình. Bạn sẽ phải cố gắng rèn luyện tăng cường chiến lược của bản thân bằng cách tham gia một số hoạt động hàng ngày để nâng cấp trang bị, thần khí, thần tướng, và các phụ bản...Với phần tưởng vô cùng giá trị như vậy đảm bảo sẽ khá kịch tính và cam go với cộng đồng game Cuồng Ma Chi Kiếm này.

Hàng ngàn cơn mưa quà tặng khác từ Cuồng Ma Chi Kiếm

 

 

Không chỉ có chiếc ipad Air mà Nhà phát hành còn kèm theo vô vàn quà tặng giá trị khác như: KNB, pháp bảo Thần Trang chí tôn vô thượng, thần Khí trấn phái, Cánh Siêu Cấp hay những bộ thời trang độc đáo như Long Bào Đế Vương…cho tất cả mọi người. Và để sở hữu những phần thưởng hấp dẫn đó thì người chơi cần phải tham gia một số sự kiện đua top Thiên Bảng, top Thiên Dực, top LV...

 

 

 

Không chỉ có các cá nhân được tham gia nhận phần thưởng mà các bang hội cũng được tham dự đua top để có cơ hội giành lấy phần thưởng cho mọi người trong hội. Bang hội của bạn cần phải vượt qua những bang hội khác để dành chiến thắng. Cuộc đua này sẽ tạo thêm sự liên kết giữa mọi người mang ý nghĩa cộng đồng trong Cuồng Ma Chi Kiếm.

 

 

 

Trước khi ra mắt thì nhà phát hành đã chính thức tung ra trang event để chào mừng Cuồng Ma Chi Kiếm chính thức close beta không reset nhân vật. Và ngay bây giờ mọi người còn chờ gì mà không chơi game Cuồng Ma Chi Kiếm cực tốc nhận quà cực sốc.

Gợi ý cho bạn