Những game quản lý hay trên iPhone hấp dẫn vô cùng

Ngày đăng:
Lượt xem: 4621

Hai dòng game quản lý hay cho iPhone

Game quản lý là thể loại game trong đó người chơi được đóng vai nhân vật nào đó và trở thành người điều hành trò chơi. Ví dụ đóng vai người nông dân chăm sóc ruộng đồng nhà mình, đóng vai quản lý khách sạn, khu siêu thị hay một đội bóng đá. Người chơi dựa vào tài quản lý của mình để mở rộng quy mô và chất lượng của tổ chức. Với cấu hình của iPhone người chơi có thể chơi được rất nhiều game hay. Hiện nay nhà cung cấp cũng đã có một nguồn nhiều game quản lý hay trên iPhone mà người dùng có thể cài đặt một cách dễ dàng.

Cách cài game cơ bản.

Bạn có thể cài game bằng cách tìm kiếm trên cửa hàng và cài đặt. Nếu việc cài đặt gặp khó khăn do nguồn gốc của game, bạn có thể vào Cydia/ Add sources để thêm vào ngồn của ứng dụng và cài đặt. Một cách khác là cài bằng file down trên mạng về máy tính và sử dụng iTunes để cài đặt.

Game dạng nông trại Agricola

Đây là một game dạng quản lý nông trại lấy bối cảnh xã hội Châu Âu thời kì phục hưng với rất nhiều điểm thú vị. có hỗ trợ chơi cả online lẫn offline.

Bạn có thể tìm thấy trên cửa hàng hoặc các trang mạng về ứng dụng cho iPhone với nhiều phiên bản game cập nhật liên tục. Một số game dnagj này như Farm story, Ice Age Adventures….

Cách chơi game:  game bao gồm các hoạt động trồng cây, nuôi thú thu hoạch nông sản. được thiết kế làm 6 giai đoạn với 14 rounds. Trong mỗi lần chơi lần lượt các thành viên trong gia đình sẽ được giao một vị trí trong khu phố để kiếm tài sản hoặc làm nông nghiệp. Nhờ các vật phẩm thu được phù hợp như quặng, đất sét, gỗ, gạch đá, hạt giống hay dụng cụ làm vườn…  bạn có thể xây dựng nhà cửa hàng rào để bảo vệ gia sức và cây trồng của mình. Quan mỗi vòng lại có thêm nhiều các vật phẩm và các nhiệm vụ khác nhau.

Game vui là ở chỗ ngoài vật phẩm nông sản thu được để mở rộng quy mô bạn cũng cần gia tăng số người và sử dụng chính những vật phẩm ấy để nuôi sống gia đình. Sau hết các vòng chơi người xây dựng được nông trại to và đẹp nhất là người chiến thắng.

Game quản lý bóng đá Top Eleven

Đây là game bóng đá được ưa thích nhất trong những game quản lsy bóng đá. Là game ban đầu được chơi trên ứng dụng Facebook, hiện nay game đã có đầy đủ cá phiên bản cho mọi hệ điều hành.

Game này có sẵn trên  cửa hàng và cài đặt hoàn toàn miễn phí. Cài đặt như các game thông thường khác

Cách chơi game: Tại đây bạn sẽ phải thành lập đội bóng với phong cách riêng của mình và huấn luyện đội bóng lên Level. Song song với đó là việc xây dựng và nâng cấp sân vận động để thu hút người chơi.

Đây là game online, hàng tháng sẽ có giải thi đấu với nhiều vòng đấu tuyệt vời. Với vai trò huấn luyện viên trưởng đào tạo các thành viên trong đội của mình. Trong mỗi trận đấu cũng phải xây dựng chiến lược cho đội mình để giành chiến thắng.

Game cho người chơi trải nghiệm như thật, cho phép người chơi quản lý đội bóng với những hình ảnh của các câu lạc bộ lớn trên thế giới, được xem trực tiếp các trận đấu, mua bán chuyển nhượng cầu thủ. Với tư cách là người quản lý, bạn có thể tùy chọn đặt tên, thiết kế trang phục, tên cầu thủ, số áo, quốc tịch của cầu thủ nữa.

Ngoài game này, một số game dạng quản lý bóng đá như One for Eleven, Football Manager handheld 2014, Online soccer Manager….

Đó là một số game quản lý hay trên iPhone với hai kiểu loại yêu thích nhất là chăn nuôi và bóng đá. Ngoài ra còn rất nhiều loại hình cần quản lý với chức năng cũng đơn giản như các game kể trên, như quản lý nhà hàng khách sạn, công viên vười thú. Tất cả đều rất hay và mang lại cho người chơi cảm giác như thật với những trải nghiệm vui vẻ và mang tính giải trí cao.

Gợi ý cho bạn