Chơi game Football Maniacs Manager thử tài làm huấn luyện viên

Ngày đăng:
Lượt xem: 2070

Chơi game Football Maniacs Manager trên di động smartphone

Football Maniacs Manager về đề tài bóng đá đang được yêu thích nhất hiện nay với những fan hâm mộ môn thể thao vua này. Hãy cùng chơi game Football Maniacs Manager thử tài làm huấn luyện viên đội bóng nào.

 

 

Cách chơi game Football Maniacs Manager như sau: bạn sẽ là người quản lý đội bóng của mình và tự mình xây dựng lên một đội tuyển để đi thi đấu với các đội tuyển khác ở từng level. Bạn sẽ có toàn quyền quyết định việc đặt tên chọn màu áo cho đội tuyển theo ý thích và phong cách riêng của mình.

 

 

Cách chơi game Football Maniacs Manager cũng khá đơn giản và kết quả của mỗi trận đấu là sự thể hiện nghệ thuật lãnh đạo tài ba qua những trận cầu tuyệt đỉnh trên sân và khi thắng trận sẽ làm bạn có cảm giác thật sự thăng hoa với kết quả công sức mình bỏ ra cho đội tuyển.

Không giống như game Siêu Sao Bóng Đá với những hình ảnh cầu thủ khá chân thực thì ở game Football Maniacs Manager bạn sẽ bắt gặp hình ảnh các cầu thủ khá là ngộ nghĩnh. Trải qua hơn chục lượt thi đấu là bạn có thể nắm bắt hết các cầu thủ.

 

 

Khi trận đấu đã diễn ra thì bạn không thể thay đổi được điều gì như việc đổi người hay thay đổi chiến thuật nhưng bạn có thể cải thiện đội bóng vào giữa trận đấu của mình. Mỗi kỹ thuật bạn thực hiện sẽ được tính điểm và bạn có thể chọn bất kỳ cầu thủ nào để gánh vác việc ấy.

Mỗi một cầu thủ sẽ có 8 thuộc tính và lượng ngôi sao dao động từ một đến năm đại diện cho trình độ của họ. Họ có thể chơi tốt ở từng vị trí khác nhau tùy theo chiến thuật bạn đưa ra.

Ngoài việc huấn luyện kỹ năng của các cầu thủ thì bạn cũng có thể thực hiện việc chuyển nhượng cầu thủ để tìm ra những chân sút giỏi nhất cho đội tuyển của mình.

 

 

 

Mỗi một giờ sẽ có một lượt tìm kiếm vị trí các cầu thủ qua đó bạn hãy tìm mua cho mình những cầu thủ giỏi nhất bằng số quỹ của đội tuyển.

Đội của bạn sẽ thi đấu với đội được chọn sẵn trước khi vào trận, trong trận đấu nếu cầu thủ phạm lỗi bị thẻ vàng thì bạn cần thay đổi chiến thuật của mình. Bạn cần có một tầm nhìn bao quát và chiến thuật hợp lý để giúp đội tuyển của mình tăng level.

 

 

 

Nếu bạn muốn chơi game về thể loại bóng đá và không đòi hỏi sự cầu kỳ thì hãy chơi game Football Maniacs Manager thử tài làm huấn luyện viên đội bóng nhé vì game hoàn toàn miễn phí trên Android và iOS.

 

 

 

Gợi ý cho bạn