Tải và chơi game bắn gà trên iPad

Ngày đăng:
Lượt xem: 2250

Tìm hiểu về cách chơi game bắn gà trên iPad

Nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng lên, kéo theo đó là các hình thức giải trí cũng phát triển. Một trong những mảng hiện nay phát triển khá mạnh mẽ phải kể đến game trên các thiết bị điện tử như di động, ipad, máy tính. Đặc biệt trên iPad được nhiểu người ưa thích chơi game hơn cả bởi kích thước phù hợp để chơi game thoải mái. Một trong những game được nhiều người yêu thích hiện nay phải kể đến game bắn gà. Vậy game này ra sao? Hãy tìm hiểu về game bắn gà cho iPad nhé.

1, Tìm hiểu về game bắn gà mới nhất.

Game bắn gà gay còn được gọi là game  Chicken Invaders 4, đây là một tựa đề game nói về câu chuyện chiến đấu của các loài gà ngoài vũ trụ rộng lớn, các cuộc chiến giữa các hành tinh khác nhau nhằm mục đích là có thể chiếm được Trái đất.

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được nhập vào vai một phi cơ để ngăn chặn âm mưu đó của các loài gà ngoài hành tinh có âm mưu nham hiểm. Tuy nhiên ở phiên bản lần này, cuộc chiến của bạn với loài gà sẽ được tăng lên đến độ ác liệt và bạn phải vượt qua được những khó khăn nhất từ trước đến giờ. Do đó các bạn không phải có thể dễ dàng vượt qua được những thử thách trong cuộc chiến.

 

Các màn trong game Bắn gà

Để chuẩn bị cho cuộc chiến các bạn sẽ phải thực hiện các thao tác chuẩn bị bằng cách nhanh chóng vào buồng lái và thực hiện các thao tác cài đặt các bộ phận trong phi thuyền ví dụ như: khẩu súng phòng bị, lái phi thuyền ra không gian ngoài vũ trụ,…. ở những ván chơi đầu tiên người chơi chỉ được dùng những loại súng cơ bản có mức độ tiêu diệt yếu. Tuy nhiên, nếu các bạn vượt qua được các màn chơi , đồng thời lĩnh về cá phần thưởng thật nhiều thì các bạn có thể sử dụng được súng hạng nặng hơn.

Trong quá trình chơi người chơi không lên thường xuyên dùng súng vì nó sẽ dẫn đến tình trạng vũ khí bị quá tải, quá nóng và sẽ xảy ra hiện tượng bị dừng đột ngột khi chơi. Do đó các bạn phải biết cân bằng trong việc sử dụng vĩ khí trong game sao cho thích hợp nhất.

 

Người chơi vượt qua nhiều ải khó khăn

Phi thuyền của các bạn sẽ được trang bị với nhiều loại vũ khí khác nhau với sức tấn công vô cùng mạnh mẽ và tinh xảo hơn so với các phiên bản trước. Bên cạnh đó các cuộc tấn công của bầy gà cũng đông hơn rất nhiều và chúng còn có thêm nhiều loại vũ khí để bảo vệ chúng khỏi vũ khí trong cuộc chiến đấu. Vì vậy, người chơi cố gắng tích lũy thật nhiều kinh ngiệm trong các màn chơi đầu tiên ở mức độ dễ với những phương án chiến đấu tốt nhất để có thể tiêu diệt những chú gà vô cùng mạnh mẽ.

 

Gà lấy lông làm vũ khí

2. Cách tải Chicken Invaders 4 về iPad

Điều kiện cần để tải game Chicken Invaders 4 về là iPad của bạn phải có kết nối Internet. Bước đầu tiên các bạn cần làm là truy cập vào Appstores trên máy tính bảng iPad của mình.

Bước thứ hai: Sau khi đã đăng nhập được vào App bằng tài khoản của mình thì trên thanh tìm kiếm các bạn thực hiện gõ tên game Chicken Invaders 4.

Bước thứ 3: Trên giao diện chính của Appstores sẽ tự động tìm kiếm và đưa ra cho bạn các hình thức lựa chọn để bạn download về máy. Bạn chỉ cần tiến hành nhấn chọn vào tựa đề game Chicken Invaders 4 mà các bạn muốn tải về, để máy tụ động quá trình download về và cài đặt ngay trên màn hình thiết bị của bạn.

Như vậy, bài viết trên húng ta vừa mới cùng nhau tìm hiểu về game bắn gà cho chiếc máy tính bảng iPad của mình. Chúc các bạn có được những giây phút thư giãn đầy thú vị với thể loại game Chicken Invaders 4 này trên chiếc máy tính bảng iPad của mình.

Gợi ý cho bạn