Game ghép hình cho ipad

Ngày đăng:
Lượt xem: 2905

Game ghép hình cho iPad

Đối với hầu hết người dùng hiện nay, iPad không còn là một sản phẩm công nghệ xa xỉ như những năm trước đây, việc sở hữu một chiếc iPad air 2 cho riêng mình không còn là điều quá khó khăn. Người dùng có thể tự do lướt wed, nhắn tin, chụp hình, giải trí…Nếu bạn băn khoăn không biết chọn Game nào để thư giản lúc mệt mỏi. Có thể tự tải về Game ghép hình cho iPad theo các bước khá đơn giản.

Bạn có thể tải và thử chơi nhiều game hấp dẫn trên iPad

 

Cũng như đứa con cưng iPhone nhà Apple, iPad cũng được chăm chút khá kĩ lượng với một kho ứng dụng AppStore khổng lồ luôn được cập nhật thường xuyên. Người dùng có thể tìm thấy cho mình rất nhiều Game hay và hấp dẫn để thỏa sức khám phá. Tuy nhiên, với một màn hình rộng như một chiếc máy tính bảng, có lẽ iPad là sản phẩm phù hợp nhất để người dùng lựa chọn tải về những Game ghép hình đầy tính sáng tạo.

Game ghép hình trên iPad 

Có thể nói Game ghép hình là một trong những trò chơi được nhiều người dùng lựa chọn nhất, bởi nó đòi hỏi người dùng phải động não khá nhiều để tìm ra những miếng ghép ở vị trí phù hợp. Trò chơi này không chỉ thu hút trẻ em mà còn có sức hấp dẫn với cả những người sử dụng lớn tuổi. Đối với trẻ em, trò chơi này giúp chúng phát triển khả năng quan sát, suy luận, mang tính giáo dục và hơn nữa là rèn luyện phát triển trí tuệ cho bé. Đối với những người dùng lớn hơn, trò chơi này mang lại sự tỉnh táo, kích thích sự tập trung và mở rộng sáng tạo. Đó là những lý do tuyệt vời mà trò chơi ghép hình trên iPad chinh phục được người dùng. 

==> HOT ipad 4 16gb cũ mới giá rẻ trên toàn quốc .

Bạn có thể lựa chọn tải về máy trò chơi bổ ích này với những thao tác đơn giản và nhanh gọn dưới đây:

Bước 1: Trên giao diện màn hình, nhấn chọn biểu tượng AppStore

Biểu tượng AppStore trên màn hình 

Bước 2: Trên ô tìm kiếm của ứng dụng, bạn nhập “Game ghep hinh”. Lúc này sẽ có rất nhiều loại Game ghép hình đa dạng để người dùng lựa chọn. Nhớ chọn những Game được đánh giá tốt

Bạn nhập vào ô tìm kiếm Game ghép hình muốn tải về 

Bước 3: Có rất nhiều phiên bản game xuất hiện, nhấn chọn Game ghép hình bạn muốn tải, sau đó nhấn Install.

Dưới đây là hình ảnh một vài phiên bản ghép hình được người dùng lựa chọn nhiều nhất 

Game ghép hình công chúa

Game ghép hình Doraemon

Game ghép hình ảnh thật 


Bước 4: Nhập đúng mật khẩu địa chỉ Apple ID của mình. Sau đó nhấn OK

Nhập đúng mật khẩu cho Apple ID

Lúc này, sau khi đợi các cài đặt hoàn tất, người dùng có thể nhấn vào biểu tượng Game và có thể thử sức với trò chơi này rồi. 

Một lưu ý nhỏ đó là đối với hầu hết các Game trên AppStore, người dùng sẽ được tải về và cài đặt miễn phí, tuy nhiên bạn cần đảm bảo là mình đã có tài khoản Apple ID để đăng nhập. Bởi lẽ cần tài khoản người dùng mới có thể sử dụng những thao tác trên AppleStore. Nếu chưa có Apple ID, người dùng có thể tham khảo thêm các bước dưới đây để tạo tài khoản:

-Chọn một App free bất kì trong AppStore

-Nhấn Install, sẽ có một cửa sổ mới mở ra yêu cầu bạn nhập tài khoản

-Chọn Create new Apple ID

Tạo tài khoản Apple ID mới 

Sau đó sẽ có một loạt các hướng dẫn, bạn cần nhập đầy đủ tên đăng nhập, các thông tin cần thiết và mật khẩu cho tài khoản của mình : iPad mini 3 đã có hàng giá cực ưu đãi .

-Cuối cùng Apple sẽ gửi thông báo về mail, xác nhận bạn đã tạo tài khoản Apple ID thành công. Lúc này bạn đã có thể tải bất kì ứng dụng nào trong AppStore rồi.

Thông báo xác nhận của Apple 

Trên đây là những giới thiệu để người dùng có thể tải về cho game ghép hình cho iPad của mình. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây chơi Game thật thoải mái và thư giãn. Chúc các bạn tải Game ghép hình thành công. Thân! 

Gợi ý cho bạn