Game 3D đầu tiên của Việt Nam - Cướp Biển Caribe

Ngày đăng:
Lượt xem: 1888

Cướp Biển Caribe thể loại game 3D đầu tiên của Việt Nam

Với bất cứ thể loại game nào được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D thì hình ảnh đều khá hấp dẫn người chơi. Và Game 3D đầu tiên của Việt Nam - Cướp Biển Caribe cũng không làm cho cộng đồng game phải thất vọng với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và thú vị. Người chơi sẽ được trải nghiệm một cách thích thú và rất chân thật.

 

 

Nhà phát hành FA Mobile một nhà phát hành khá lớn của thị trường game Việt Nam đã cho ra mắt game Hải tặc Cướp Biển Caribe trên đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt vào ngày 25/08 vừa qua.

Trong game Cướp Biển Caribe dù có chủ đề về Hải tặc nhưng lại có bối cảnh thời đại ma thuật khi mà những tên cướp biển đang khao khát tham vọng mở rộng lãnh địa của mình và độc chiếm lượng tài nguyên của loài người về cho mình. Chúng cướp bóc gây nên những cuộc chiến tranh vô cùng tàn khốc ở ngoài biển khơi. Và bạn sẽ là anh hùng đứng lên chống lại với những tên cướp biển hung tợn này để bảo vệ hòn đảo xinh đẹp của bạn.

 

 

Ngoài nội dung game vô cùng hấp dẫn của Cướp Biển Caribe này thì yếu tố tạo thêm thành công chính là thiết kế đồ họa khá đẹp mắt thu hút mọi người đến với game này. Khi trải nghiệm game hải tặc Cướp Biển Caribe bạn chỉ cần dùng một ngón tay để giữ màn hình và một ngón tay khác để xoay tròn hòn đảo là bạn có thể ngắm nhìn hòn đảo dưới mọi góc độ quan sát.

 

 

Sẽ có 2 chức năng chiến đấu chính là PvP (1 vs.1) và PvE cho bạn tham gia trong Cướp Biển Caribe. Với chức năng PvE, khi bạn chiến đấu với những tên cướp biển dọc theo các hòn đảo của hệ thống phụ bản. Không những thế bạn còn có thể tham gia và đua top Liên minh. Đặc biệt có một tính năng vô cùng thú vị là bạn có thể triệu hồi các quái vật rùng rợn của biển cả để biến chúng thành "trợ thủ" vô cùng đắc lực cho bạn trong các cuộc chiến.

Ở đây sẽ có một nét " đặc chất " Việt Nam khi NPH đã đưa tên các hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam vào trong game ( như Đảo Cô Tô, Quan Lạn, Hòn Dáu,…), sẽ tạo cảm giác thân thuộc cho các game thủ Việt Nam, không những thế còn giúp người chơi có thể nắm rõ hơn về các hòn đảo của Tổ Quốc mình.

Bạn sẽ được tự tay thiết kế xây dựng một hòn đảo theo ý mình

 

 

Bắt tay vào việc xây dựng hòn đảo xinh đẹp của bạn bằng việc xây dựng các công trình phòng thủ, chiến hạm hay xưởng đóng tàu...Bạn hãy vận dụng sức sáng tạo phong phú của mình để có thể tạo lên một hòn đảo vừa thơ mộng vừa hùng vừa hùng mạnh làm cho tất cả những người chơi khác phải thán phục bạn.

 

 

 

Do đây là Game 3D đầu tiên của Việt Nam -  Cướp Biển Caribe mới chạy trên hệ điều hành Android với đồ họa 3D nên yêu cầu những thiết bị Android từ 2.3 trở lên mới có thể trải nghiệm game Hải tặc Cướp Biển Caribe

Gợi ý cho bạn