Game The King Of Fighters '98 tái xuất giang hồ trên di động

Ngày đăng:
Lượt xem: 2505

The King Of Fighters '98 thuộc thể loại game đối kháng kinh điển vô cùng nổi tiếng

Lần này Game The King Of Fighters '98 tái xuất giang hồ trên di động vẫn sẽ giữ thiết kế đồ họa 2D như trước cùng lối chơi đã khá quen thuộc. Trong game The King Of Fighters '98 bạn sẽ chọn một nhân vật mà mình yêu thích và chiến đấu hạ ngục đối phương chỉ sau 3 hiệp thi đấu bằng những chiến thuật với kỹ năng đấm đá hay nhất.

 

 

 

The King Of Fighters '98 là game được phát triển từ phần game King of Fighters ’97 đã được ra đời trước đó trên các di động smartphone, tính đến hiện nay thì The King Of Fighters '98 là game thứ 5 trong seri game chiến đấu của nhà sản xuất SNK Playmore. Điều khiến cho game King Of Fighters '98 trở lên hấp dẫn là vì trong phiên bản game lần này có sự trở lại của nhân vật Brawler người mà đã bị sát hại ở phần trước.

 

 

 

Trong game The King Of Fighters '98 lần này sẽ có những trận đánh giữa đám du côn đầu đường xó chợ mặc dù không liên quan đến cốt truyện nhưng game vẫn giữ được sự cân bằng. Điểm nhấn trong game là tạo sự đa dạng trong thiết kế các nhân vật, cách chiến đấu giữa các đối thủ và phương thức sử dụng các chiêu thức ra đòn của thập niên 90 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn các game thủ.

 

 

 

Sẽ có 3 nhân vật cho bạn chọn để tham gia chiến đấu trong game The King Of Fighters '98, máy sẽ chọn mỗi nhân vật để chiến đấu với từng đối thủ.

 

 

 

Game The King Of Fighters '98 phiên bản này sẽ mang đến cho bạn mọi thứ bạn mong chờ cần có trong game đối kháng trên nền tảng di động như hình ảnh và âm thanh sống động sẽ khiến các game thủ vô cùng thích thú.

 

 

 

Khá giống với The King Of Fighters '97 trong The King Of Fighters '98 vẫn sẽ có hai cấp độ chơi là Extra và Advanced. Để giúp cho người chơi dễ dàng hơn trong các thao táo sẽ có một màn hình điều khiển với 4 nút ảo hoặc 6 khi nếu mở rộng trong phiên bản The King Of Fighters '98 này.

 

 

Nhưng thực chất bạn sẽ không thể điều khiển các nút trên màn hình một cách nhanh gọn được vì một số màn hình điện thoại hơi nhỏ. Nhà sản xuất SNK Playmore đã dự đoán trước điều này nên The King Of Fighters '98 đã cho ra thiết bị cầm tay MFi qua Bluetooth bên cạnh những nút ảo thông thường cho phép nhiều người chơi tham gia cùng một lúc.

 

 

Với game The King Of Fighters '98 tái xuất giang hồ trên di động ra mắt lần này đảm bảo rằng các game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật hành động sẽ không thể bỏ qua. Hiện tại The King Of Fighters '98 đang có mặt trên cả hai cửa hàng App Store và Google Play với giá $3,99.

 

 

 

 

 

Gợi ý cho bạn