Eminence: Xander's Tales game mới nhất dành cho di động

Ngày đăng:
Lượt xem: 1694

Eminence: Xander's Tales game hay nhất mà các smartphone không nên bỏ qua

 

Eminence: Xander's Tales thuộc thể loại game nhập vai kết hợp với thẻ bài dành riêng cho các điện thoại smartphone. Eminence: Xander's Tales game mới nhất dành cho di động từ khi có thông tin ra đời thì đã khiến cho không ít người chơi háo hức chờ đón để trải nghiệm sự thú vị của nó.

 

 

Cách chơi game Eminence: Xander's Tales

Khi tham gia Eminence: Xander's Tales bạn sẽ được lạc vào một thế giới Artalys - thế giới Eminence bước vào chu kì thứ 5 gây ra bởi sự chấn động của mặt trời, vật chất duy trì 1 chu kì chết và tái sinh trong vòng 1000 năm. Bạn sẽ sống trong thế giới lẫn lộn bởi sự xung đột giữa khoa học và máy móc, Empires bảo vệ các chỗ trú ẩn cổ xưa nơi cung cấp cho các quốc gia sức mạnh để chiến đấu. Trong quá trình đi tìm kiếm giải đáp bí mật để tìm ra chìa khóa ngăn chặn sự tàn phá của mặt trời và các hành tinh cuối cùng biến mất.

 

 

Khi ánh sáng trên các hành tinh gần kết thúc thì đế chế Aeterna đã phá vỡ liên minh với Ixion và Wilkurse tạo ra một cuộc chiến tranh quy mô lớn để chiếm giữ các di tích. Một lần nữa Nations sẽ bị kéo vào cuộc chiến tranh ấy. Một Alchemist huyền thoại, người duy nhất trải qua những thiên tai của chu kỳ trước, đã liên kết các mảnh ghép để tìm ra một lời tiên tri cổ xưa miêu tả một loạt các sự kiện cần thiết xảy ra cứu thế giới khỏi sự tận thế.

 

 

Khi xảy ra cuộc chiến xuất hiện một cựu hiệp sĩ Aeternian và một sinh viên cũ của Xander là Kronos, vì Kronos có mục đích thu giữ các di tích cho riêng mình,lo  sợ Kronos có ý đồ xấu nên Xander quyết định dấn thân vào một nhiệm vụ để ngăn chặn sự thử thách của thời gian lặp đi lặp lại và sắp xếp các sự kiện cuối cùng để giải lời tiên tri.

 

 

Eminence: Xander's Tales với hình ảnh khá dễ nhìn và màu sắc cũng đơn giản người chơi sẽ tham gia khám phá vô cùng hấp dẫn.

Dù chưa chính thức chọn ngày ra mắt nhưng Eminence: Xander's Tales game mới nhất dành cho di động hứa hẹn sẽ manh lại nhiều điều thú vị dàng cho người chơi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Gợi ý cho bạn