Tải miễn phí game mmo hay trên iphone chơi thỏa sức

Ngày đăng:
Lượt xem: 2812

Thử sức cùng với game mmo hay ngay trên iphone của bạn

        Game mmo (MMORPG) là một dạng trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi giao tiếp với nhau thông qua người điều khiển – máy chủ do nhà cung cấp quản lý thay vì chỉ giao tiếp với các nhân vật NPC của game.

       Thiết bị di động hiện nay ngoài chức năng nghe gọi, nt nó còn được tận dụng tối đa phục vụ nhu cầu công việc, giải trí của người sử dụng như nghe nhạc, chơi game, xem phim,… Và game mmo là thể loại game được nhiều người yêu thích kể từ khi ra đời trên thị trường game online mobile. Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại iphone và muốn tìm cho mình những tựa game mmo hay cho iphone của mình thì một số tựa game mmo dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn.

         1. Kingdom Conquest: 

Tựa game này ra mắt ngày 16/11/2010 và được phân phối hoàn toàn miễn phí là một game mmo chiến thuật thời gian thực. Người chơi có nhiệm vụ xây dựng và mở rộng vương quốc của mình cả về kinh tế, quân sự, tấn công dành các lãnh thổ lân cận. Người chơi cũng có thể cũng các người chơi khác phá các hầm ngục (Dungeon) tìm kiếm các trang thiết bị cũng như các kim loại hiếm (kim cương).

      Nhiệm vụ xây dựng và mở rộng vương quốc: Người chơi cần xây dựng nhà cửa, quân đội nâng cấp. Để có quân lính thì bạn phải cho nhân vật chính tham gia các trận đánh vượt hầm ngục để có cơ hội nhận các đơn vị quân lính dưới dạng các quân bài. Sau khi có quân đội đủ mạnh, bạn thực hiện mở rộng lãnh thổ hoặc tấn công vương quốc người chơi khác.

       Phần thú vị nhất trong trò chơi là bạn có thể cùng các người chơi khác lập tổ đội 4 người cùng phá hầm ngục (Dungeon) để nhận phần thưởng thông qua các phòng do người khác lập hoặc tự lập và chơi với bạn của mình (set password). Khi phá được tới Dungeon cuối cùng bạn sẽ nhận được 2 sao và một số pha lê. Dùng sao và pha lê để nhận phần thưởng Dungeon tương ứng tùy vào may mắn để trang bị cho nhân vật:

      2.Order and Chaos Online: 

Là tựa game MMORPG 3D thời gian thực với một không gian huyền ảo rộng lớn và tương tác với hàng ngàn người chơi. Với tựa game của nhà sản xuất Game loft, người chơi phải lựa chọn trong 5 chủng tộc (human, elf, undead, orc, menden) và 4 con đường tu luyện (chiến binh, tu sĩ, pháp sư, kị sĩ). Người cơi cũng có thể lựa chọn giới tính, tùy biến ngoại hình cũng như tài năng. Sau khi tạo hình xong cho nhân vật người chơi tham gia quá trình chiến đấu tu luyện và thu thập điểm kinh nghiệm để nâng cấp với một mảng dài hơn 500 nhiệm vụ và hàng ngàn vũ khí để người chơi khám phá và tìm hiểu: 

Một trong những tựa game đình đám nhất trên ios

      3.The World of Magic:  

 Người sử dụng iphone cũng có thể lựa chọn The World of Magic - tựa game MMORPG 2D nhẹ nhàng từ Com2uS với hàng ngàn người chơi tương tác cũng song hành và khám phá. Có 3 lớp: Warrior, ranger và magic cho người chơi lựa chọn và các sự kiện được nhà sản xuất đưa ra liên tục giúp game giữ được nhịp độ nhanh chóng của mình:

      4.Tình kiếm:

 Là tựa game mmo đầu tiên dành riêng cho iphone tại Việt Nam phát hành bởi Soha game. Tình kiếm với kho tính năng phong phú và sự gắn kết của cộng đồng game thủ nó đã khẳng định được vị thế trong cộng đồng game smart phone bằng đồ họa đột phá với nhân vật, hình họa cũng như mô hình vật thể rõ nét và dễ chơi lấy nội dung kiếm hiệp, hệ thống chiến đấu, nhận nhiệm vụ của game theo phong theo lượt quen thuộc kết hợp với các tính năng đặc sắc nhất từng xuất hiện trong game nhập vai như kết hôn, bang hội chiến, liên đấu server…

Game tình kiếm ở Việt Nam

          Ngoài ra còn một số tựa game mmo hay trên IOS mà người chơi có thể lựa chọn khi sử dụng iphone như Pocket Legends, Conquer Online

          Trên đây là một số tựa game mmo hay cho điện thoại iphone mà bạn có thể khám phá và thử sức.

Gợi ý cho bạn