So sánh Tân Thiên Long và Ngộ không 3D bạn chọn game nào?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2854

Game Tân Thiên Long và game Ngộ Không 3D " kẻ tám lạng người nửa cân "

 

So sánh Tân Thiên Long và Ngộ không 3D bạn chọn game nào? Có lẽ là câu hỏi mới đầu nhiều người cho rằng khá ngớ ngẩn vì tính đến nay không một game thủ nào không biết đến game Thiên Long Bát Bộ thật sự đã quá nổi tiếng trong cộng đồng game của chúng ta có thể coi là một game trụ cột về thể loại game kiếm hiệp.

 

 

Nhưng với một số fan của game này thì có lẽ cảm thấy thất vọng đôi chút khi game  Thiên Long Bát Bộ thường được chuyển thể và ngày một biến chất không còn giữ nguyên thể game kiếm hiệp một cách thuần túy nữa. Vì thế khi ra đời phiên bản Tân Thiên Long khiến cho khá nhiều người " dừng cuộc chơi tại đây". Cùng với thời điểm game Ngộ Không 3D ra mắt làm cho thị trường game có sự biến động khá lớn.

 

 

Hãy cùng phân tích tìm hiểu hai game hay cho android Tân Thiên LongNgộ không 3D để nhận ra game nào " chất " hơn nhé.

 

Game Ngộ Không 3D thể loại game kết hợp kiếm hiệp cùng thế giới thần tiên.

Các thể loại game của Trung Quốc có cốt truyện về thời kỳ ngày xưa thường đầu tiên thuộc thể loại kiếm hiệp sau đó đều kèm theo màu sắc tiên hiệp là điều thường thấy.

Và với sự nổi tiếng từ bộ phim Tây Du Ký thì game Ngộ Không 3D là một bức tranh hậu Tây Du Ký được thể hiện qua phong cách game kiếm hiệp.

 

 

Cũng như các cốt truyện chuyển thể sang game theo thể loại game kiếm hiệp như việc ra mắt game Thiên Long Bát Bộ trên Smartphone tại Việt Nam thì Tây Du Ký là câu chuyện kể về chặng đường đầy gian nan của bốn thầy trò Đường Tam Tạng đi Tây Thiên thỉnh kinh. Và khi đi vào game Ngộ Không 3D thì bạn sẽ được gặp một thế giới giang hồ được hình thành khá là bí ẩn, và sự hình thành Thập đại môn phái chốn Võ Lâm là cả một quá trình dài không kể hết.

 

 

Khi chơi game Ngộ Không 3D bạn sẽ trở thành một người mở đường khai sáng chốn giang hồ trong trong hậu Tây Du Ký. Là người mở ra con đường giang hồ một chốn thị phi cho nhân gian. Điều này khá mới mẻ nên thu hút được khá nhiều người chơi tò mò. Hiện nay sau nửa năm game Ngộ Không 3D ra mắt trên thị trường Châu Á thì Ngộ Không 3D đã tạo ra được một hiện tượng khá lớn. Tạo được sự yêu thích trong cộng đồng game nhất là những game thủ yêu thích thể loại game Tiên hiệp và Kiếm hiệp. Và biết đâu nó cũng thu hút một lượng fan đáng kể của game Thiên Long Bát Bộ đã không còn yêu thích thể loại game này nữa.

 

 

 

Và theo tin cập nhật thì game Ngộ Không 3D sẽ tiến hành mở cửa thử nghiệm giai đoạn Closed Beta vào ngày mai 5/9 sắp tới. Và thử xem phiên bản mới này có gì hot để so sánh Tân Thiên Long và Ngộ không 3D bạn chọn game nào? Sẽ có câu trả lời dành cho những game thủ đang phân vân không biết có nên chơi thử game Ngộ Không 3D không nhé.

Gợi ý cho bạn