Cách hack game bakery story trên iphone đơn giản nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 9368

Hướng dẫn cách chơi game bakery story trên iphone

Bạn từng mơ ước trở thành một chủ nhà hàng hay sở hữu một cửa hàng bánh nho nhỏ. Nếu bên ngoài đời thực bạn gặp nhiều khó khăn và chưa thực hiện được ước mơ đó, thì bạn hãy thử nghiệm một lần làm người chủ quản lý cửa hàng bánh của mình trong thế giới ảo thông qua trò chơi “Bakery story”. Thử làm một người quản lý và xem công việc có phù hợp với bạn không nhé. Cách hack game bakery story trên iphone sẽ được hướng dẫn ngay sau đây.

Bakery Story được mệnh danh là game dành cho các bạn nữ do công ty game TeamLava sản xuất. Khi xuất hiện, Bakery Story nhanh chóng thu hút người chơi và dần dần trở thành game ăn khách được đánh giá 5 sao trên Google Play.

Như đã nói ở trên, khi cách chơi game Bakery Story trên Iphone hay bất kỳ một chiếc smartphone nào khác, người chơi sẽ được đóng vai một người quản lý tiệm bánh. Công việc của bạn là làm những chiếc bánh thật ngon theo ý thích của mình và phục vụ các thượng đế khách hàng của mình. Khách hàng hài lòng và bạn thu được tiền. Khi level của bạn tăng cao thì đồng nghĩa với việc bạn có thể làm nhiều loại bánh hơn và thu được nhiều tiền từ khách hàng hơn nữa.

Ngoài việc làm bánh thì khi cách chơi game Bakery Story trên Iphone, bạn được quyền thiết kế tiệm bánh của mình theo ý thích. Đồ dùng để trang trí bạn phải dùng “ngọc” để mua. Và bạn có quyền mở rộng tiệm bánh của mình. bằng việc lên cấp hoặc dùng ngọc để mua. Ngọc để có được trong game bạn phải dùng tiền thật để mua. Vì vậy Có một mánh khóe giúp cho bạn trong việc nàybạn hãy vào Settings > chọn General > sau đó chọn hạn chế lựa chọn và tắt ứng dụng mua trong đó. Nhưng nếu bạn rất thích đồ trang trí tuyệt đẹp trong đó thì chẳng còn cách nào khác bạn phải dùng tiền thật để mua thôi bởi một số sản phẩm trang trí chỉ có được bằng cách này.

Game Bakery Story cũng có tính năng xã hội nhằm liên kết những người chơi lại với nhau. Bạn có thể ghé thăm tiệm bánh của hàng xóm bằng cách vào menu>social>visit; hoặc có thể tặng quà, tip tiền vàng cho hàng xóm. Trong game có chức năng mời người chơi mới, bạn có thể rủ bạn bè của mình tham gia trò chơi này qua facebook.

Bạn tải game về điện thoại của mình qua liên kết sau nhé: https://itunes.apple.com/us/app/bakery-story/id400506026?mt=8

Giao diện, hình ảnh trong game rất đẹp nên game có cung cấp thêm tính năng chụp lại ảnh màn hình giúp cho bạn có thể khoe với mọi người về khung gian tiệm bánh của mình hay một chiếc bánh mà bạn làm rất ưng ý.

Một lưu ý nhỏ đây là game trực tuyến, nên khi cách hack game Bakery Story trên Iphone, bạn hãy chắc chắn rằng mạng wifi hay 3G của bạn hoạt động tốt để không ảnh hưởng đến chất lượng trò chơi nhé.

Gợi ý cho bạn