Chơi ngay Game Gunny cho iphone 4 5 6 siêu dể

Ngày đăng:
Lượt xem: 5859

Game Gunny cho iPhone chơi mỏi tay mà không biết chán

Từ lâu game Gunny đã trở nên khá quen thuộc với những tay mê game bắn súng, không chỉ có thể chơi online mà trò chơi này còn hỗ trợ tải về và chơi trên nhiều dòng điện thoại khác như Android, Window phone và còn cả trên thiết bị iOS nữa. Nhắc đến game Gunny cho iPhone như nhắc đến người bạn quen thuộc đối với những người đã từng chơi game này trên chiếc iPhone của mình.

Được ra mắt vào giữa năm 2013, game này đã tạo ra một lượng lớn người chơi và mang lại nhiều gái trị giải trí cho người chơi.

 

 

Để có được game này về máy một cách miễn phí bạn có thể truy cập vào địa chỉ như sau:itunes.apple.com/us/app/gunny-bunny-fun-free-shooting/id625086680?mt=8

1. Một số nhân vật trong game Gunny:

 

2. Hình thức chơi:  Chơi game Gunny trực tiếp trên điện thoại được chia làm 2 hình thức như sau:

a. Hình thức bắn đồng đội: Trong lúc chơi, người chơi sẽ được chia ra làm 2 đội khác nhau, cùng đồng đội chiến đáu lại với kẻ địch để giành phần thắng về mình. Nếu bạn không có đồng đợi bạn có thể chơi và thách thức với máy, trong quá trình chơi bạn sẽ tăng level và được điểm.

 

 

b. Hình thức bắn Boss: Với hình thức chơi này, bạn sẽ đi từng màn một và vượt qua những thử thách. Nếu hoàn thành màn chơi người chơi sẽ có được điểm thưởng và quà.

3. Những nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành ở trong game này là:

  • Nhiệm vụ chính đi theo Level của nhân vật.
  • Nhiệm vụ hàng ngày là nhiệm vụ cho người chơi ở mọi Level.
  • Nhiệm vụ VIP là nhiện vụ dành cho cá nhân VIP.
  • Nhiệm vụ GUILD là nhiệm vụ giành cho thành viên thực hiện nhiệm vụ khi tham gia bang hội.

​​4. Những đạo cụ trong game cho iPhone:

Một số đạo cụ của game được liệt kê theo danh sách như hình dưới.

Game Gunny là một trong những game sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau như súng có đạn vòi rồng, súng bắn bom, đãn xuyên thép. Bạn có thể trải nghiệm game này trên nhiều khung cảnh khác nhau như đồng cỏ tươi mát, đồng cỏ khô hay thậm chí là hoang mạc hay rừng chết.

Nếu bạn thấy tò mò và muốn thử trải nghiệm ngay trên chiếc điện thoại của mình thì đừng ngại ngần gì nữa mà không tải ngay về. Cảm giác hồi hộp cũng như sung sướng sẽ đến với bạn mỗi lúc bạn vượt qua level và giành được chiến thắng. Bạn sẽ ngạc nhiên vì những gì mà game Gunny cho iPhone mang lại.

Gợi ý cho bạn