Nhân vật Blitzcank, Thresh, Zyra game Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 2333

Khám phá những tướng hỗ trợ thông dụng: Blitzcank, Thresh, Zyra !

1.Blitzcrank

Blitzcrank chắc hẳn không còn xa lạ đối với những người chơi với danh hiệu rất khét là “Ông hoàng câu cá”, đặc biệt Blitzcrank còn được biết đến là nỗi ám ảnh kinh hoàng ở giai đoạn đi đường cùng Nhân vật Blitzcank,Thresh,Zyra.

Trong gia đoạn đi đường, Blitzcrank sẽ làm người chơi khó đoán là có lợi hay có hại. Blitzcrank sẽ giúp cho những người chơi không biết đối phó hoặc di chuyển sai với sự trợ giúp của Bàn Tay Hỏa Tiến khống chế rồi tóm đối phương mang về Đấm Móc, thế nhưng tình huống sẽ lật ngược lại nếu như Bàn Tay Hỏa Tiến bị né tránh hoặc không thể dùng được trước những vật cản của đối phương, Blitzcrank gần như sẽ đem lại điều xấu. Blitzcrank còn có Đấm Móc và Tăng Tốc dùng để khống chế đối phương nhưng không phải lúc nào nó cũng đủ sức mạnh để có được những thắng lợi ở vị trí đường dưới.

Vào giai đoạn giao tranh tổng: Blitzcrank sẽ là một tướn mở đầu giao tranh loại nhẹ khi kéo được đối phương lôi ra khỏi vị trí an toàn, Đấm Móc sẽ trợ giúp cùng cản phá, truy đuổi. Trong trường hợp này, Trường Điện Từ của Blitzcrank sẽ không có được nhiều tác dụng nếu các xạ thủ của đối phương dùng chiến thuật Câm Lặng trong thời gian rất ngắn, còn Bàn Tay Hỏa Tiến không phải lúc nào cũng phát huy công dụng, nếu di chuyển không hợp lý còn đem bất lợi đến cho đồng đội.

Blitzcrank sẽ phát huy được sức mạnh của mình khi gặp phải đối thủ là các tướng xạ thủ hoặc hỗ trợ có sức phòng thủ kém, khả năng cơ động lại không cao, đó là Sona, Soraka và Ashe.

2. Thresh.

Được mệnh danh là “ Bóng ma kinh hoàng” dùng cho các xạ thủ và hỗ trợ ở đường dưới, việc có mặt muộn hơn một chút so với Blitzcrank cũng không thành vấn đề.

Với giai đoạn đi đường, sức mạnh của Thresh sẽ vượt xa Blitzcrank nhờ có bộ kỹ năng co thể công thủ toàn vẹn. Khi kết hợp cùng Án Tử đoán được từng bước di chuyển không chính xác của đối phương. Róc Ra cho phép Blitzcrank kéo lôi đối phương về khi cần truy đuổi hoặc đẩy đối phương ra khi cần đào thoát và trở thành một cỗ máy câu máu hữu hiệu. Có lẽ Con Đường Tăm Tối mới là chiêu trò lợi hại nhất của Thresh khi tạo ra được những phục kích bất ngờ, đồng thời cứu được đồng đội ngay cả ở những tình huống rất nguy hiểm.

Giai đoạn tranh tổng, Thresh sẽ càng được phát huy sức mạnh vì nội tại của hắn làm tăng giáp, tạo điều kiện cho Thresh tăng thêm được khả năng đỡ đòn một cách điêu luyện hơn và tấn công đối phương. Bên cạnh đó Thresh có thể sử dụng Róc Da trong việc khống chế những tướng quan trọng, còn Đóng Hộp lại có tác dụng đóng băng được tất cả các đối phương khi chạm vào bức tường linh hồn của hắn, chống trả lại các đấu sĩ và các ám sát thủ của của thù vào tìm ám sát xạ thủ của ta.

Lựa chọn Thresh làm sao để Thresh vừa cơ động lại vừa đảm nhận được nhiều vị trí trong những chiến thuật chơi tấn công trong trường hợp đối phương có những xã thủ kiếm về mặt phòng thủ mặc dù có năng lực phục hồi tốt là điều không khó khăn.

3. Zyra.

Zyra là một loài thực vật, thế nhưng lại sở hữu một sức mạnh đáng nể.

Giai đoạn đi đường, việc sử dụng Rễ Cây nhằm khóa chặt mục tiêu mà không gì có thể cản trở được là một ưu điểm của Zyra mà người chơi nên biết. Không có gì là khó hiểu khi các mầm cây lại được sử dụng làm chậm và gây sát thương lớn để hỗ trợ nàng Gai Nổi Loạn tích cực rỉa máu. Còn Dây Gai với sát thương lớn và khống chế mạnh sẽ hỗ trợ rất nhiều trong giai đoạn này.

Bước sang giai đoạn giao tranh tổng, Zyra sẽ dùng Dây Gai tạo nên sức mạnh giao tranh tổng cực mạnh nên việc Rễ Cây có chút sai sót nhưng vẫn làm chậm để đối phương phải nhận lấy tất cả sát thương rồi bị hất tung lên. Có một điều thú vị ở đây là Gai Nổi Loạn có thể giúp đỡ thêm sát thương đồng đội khi Zyra đã hi sinh hãy tham khảo thêm  cách chơi game trong Liên Minh Huyền Thoại.

Chọn Zyra để phối hợp với những xạ thủ có sức mạnh đầu trận là Graven và Draven để dồn sát thương ngay từ đầu trận là một điều thú vị, ngoài ra Zyra còn dùng để ngăn chặn các tướng khả năng áp sát lớn, các tướng hỗ trợ cận chiến.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tỏa sáng trong Liên Minh Huyền Thoại cùng với ba tướng hỗ trợ thông dụng Blitzcank, Thresh, Zyra thôi nào !

Gợi ý cho bạn