Tải game gangnam style cho iphone 4 5 6 miễn phí

Ngày đăng:
Lượt xem: 2798

Cùng nhảy Gangnam Style chỉ với một chiếc iPhone

Gangnam Style là điệu nhảy ngựa đã trở nên nổi tiếng trên khắp hang cùng ngõ hẻm của thế giới. Và ca sĩ PSY đã trở thành gương mặt vô cùng quen thuộc với giới trẻ khắp nơi. MV của bài hát này đã vượt 100.000.000 lượt like trên Youtube. Ăn theo sự nổi tiếng của điệu nhảy này, game Gangnam Style đã ra đời dành riêng cho các thiết bị iOS. Hãy down game Gangnam Style cho iPhone của bạn nhé.

Gangnam DanceBooth:

Với game Gangnam DanceBooth, bạn có thể nhảy điệu nhảy ngựa cùng PSY mà không cần phải tới tận đất nước Hàn Quốc xa xôi, hay bỏ một đống tiền ra để mời PSY. Thậm chí, bạn có thể mời cả người thân, bạn bè nhảy Gangnam Style cùng bạn. Đó là lý do tại sao khi vừa ra đời game Gangnam DanceBooth đã trở thành game cho iPhone hot nhất hiện nay.

Với game Gangnam DanceBooth, bạn có thể  tạo nhân vật với trang phục vui nhộn, bằng cách cung cấp hình ảnh của bạn hoặc người thân của bạn, rồi lựa chọn trang phục cho "ca sĩ" rồi mới bắt đầu chơi. Bạn cũng có thể sử dụng hình nền tùy chọn từ thư viện ảnh cá nhân của bạn, có thể trong công viên, trong nhà...vệ sinh, hay bất cứ đâu bạn muốn. Nhạc nền để nhảy bạn có thể chọn một video của Gangnam Style trên Youtube để nhảy theo hoặc lựa chọn một bài hát bất kì trong thư viện nhạc của bạn. Hãy kết nối internet nếu bạn muốn sử dụng một bài hát hoăc một video trực tuyến trên mạng. Đặc biệt, bạn có thể lưu lại những video đã nhẩy và chia sẻ với bạn bè người thân qua mạng xã hội Facebook hoặc Twitter.

Game Gangnam DanceBooth có thể được sử dụng trên các thiết bị iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, chạy hệ điều hành iOS 4.0 hoặc cao hơn. Giao diện của trò chơi hoàn toàn bằng tiếng Anh rất thuận tiện và dễ sử dụng.

Gangnam Style City:

Khác với Gangnam DanceBooth, ở game Gangnam Style City bạn không thể thay đổi hình ảnh người chơi thành bạn hay bất cứ ai. Ở trò chơi này, chính PSY sẽ thực hiện điệu nhảy Gangnam Style nhưng là ở trên mái nhà của thành phố. Và anh ấy sẽ phải vừa nhảy vừa trải qua các chướng ngại vật, thử thách của trò chơi. Những thử thách ấy không phải là bom nổ, nhà vệ sinh, ngựa, tắm hơi, hay những người đẹp Sexy như trong video gốc mà là cây xương rồng xuất hiện ngẫu nhiên, thùng rác... PSY sẽ phải thu thập tiền xu, bó hoa, đồng đôla, bao tải tiền, kim cương. Và tốc độ nhảy của PSY sẽ ngày càng tăng lên. Bạn cần phải phản xạ nhanh và chính xác mới giúp PSY nhảy qua các mái nhà tiếp theo nếu không muốn...đổ máu.

Mỗi game Gangnam Style cho iPhone đều mang những thú vị riêng và điều đó giải thích vì sao khi điệu nhảy Gangnam Style đang "hot", bạn thấy người ta chơi game Gangnam Style cả ở trên xe bus, khi đang ăn cơm, khi đang làm việc... Dường như khi đó, bất kì một chiếc iPhone nào cũng phải có một game Gangnam Style.

Gợi ý cho bạn