Hướng dẫn cách hack game vua hải tặc trên iphone dễ nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 7907

Giới thiệu game Vua hải tặc cho máy iphone

Bộ truyện tranh “Vua hải tặc” kể về chuyến hành trình tìm kho báu của cậu bé Monkey D. Luffy đã từng làm bao lớp trẻ yêu thích truyện tranh hành động yêu thích. Và bây giờ một phiên bản game vua hải tặc mới, độc đáo và hấp dẫn đã xuất hiện trên thiết bị smartphone của bạn. Hãy hóa thân thành nhân vật Luffy mà bạn đã từng rất yêu thích và bắt đầu hành trình phiêu lưu đi tìm kho báu. Dưới đây là bài hướng dẫn hack game vua hải tặc trên iphone nhé.

Hóa thân thành nhân vật Luffy trong game, bạn sẽ tìm kiếm cho mình người đồng đội sẽ cùng bạn đồng hành trong chuyến phiêu lưu này. Bạn có thể chọn một trong ba người: Robin, Sanji và Zoro. Các game thủ hay chọn Robin nhất, bởi khả năng chiến đấu của Robin rất khá. Nhiệm vụ khi chơi game vua hải tặc trên Iphone của bạn là sẽ phải đi qua các vùng biển để tìm kiếm kho báu, gặp, đánh bại và thu phục các băng nhóm hải tặc khác. Thông qua quá trình chiến đấu này, thứ hạng của bạn trong bảng xếp hạng sẽ được gia tăng nhanh chóng. Khi mà bạn đạt được thứ hạng cao, bạn sẽ nhận được nhiều điểm thưởng hơn và nhân vật của bạn trong game cũng trở nên nổi tiếng hơn vì nhận được nhiều lệnh truy nã từ các băng nhóm khác. Trong game thì các trang bị được chia theo các cấp: S,A,B,C. Bạn phải lên level cao để có thể trang bị cho mình tốt nhất, cố gắng kiếm được các trang bị cấp S bởi đây là cấp cao nhất trong game. Và một điều quan trọng là bạn nên tìm nhiều vật phẩm để tăng thể lực. Thể lực được gia tăng, nhân vật của bạn mới có thể đi xa và thực hiện được các nhiệm vụ mà trò chơi đặt ra được.

Vua hải tặc là một game nhập vai 3D có hình ảnh đẹp, sắc nét. Các nhân vật được thiết kế sinh động. Các hiệu ứng ánh sáng được thiết kế đẹp nên mỗi khi có trận chiến nổ ra, người chơi như được hòa mình vào game. Thêm vào đó âm thanh tốt, chế độ lồng tiếng chất lượng là những đánh giá mà người chơi nhận xét về game. Chơi game vua hải tặc trên Iphone – một chiếc di động cấu hình cao như vậy, bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất về hiệu ứng âm thanh của game.

Bạn có thể download game này theo đường link sau:

itunes.apple.com/vn/app/vua-hai-tac/id767909269?mt=8

Vua hải tặc là một game hành động được đánh giá cao trong năm 2014  này. Khi ra đường, bạn có thể thấy rất nhiều người hack game vua hải tặc trên Iphone. Bạn cũng thử một lần trải nghiệm trò chơi thú vị này xem sao.

Gợi ý cho bạn