Hướng dẫn chơi game Fire Emblem trên iPhone chi tiết nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 11082

Cách chơi game Fire Emblem cho iPhone hay nhất

Game Fire Emblem là một loại game chiến thuật logic trên các thiết bị điện tử cầm tay như WEBOY, NINTENO trước đây. Version cuối cùng được ra mắt giữa năm 2013 với cái tên Awakening . Những người mê game luôn muốn sở hữu những game hay và hot trên thiết bị cầm tay của mình. Mới đây, người ta đã cho ra đời các phiên bản cho điện thoại dưới dạng game nhập vai. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt Game Fire Emblem trên iPhone một cách rất đơn giản.

Cách chơi Game Fire Emblem trên iPhone tạm dịch là Hỏa ấn, hay có một phiên bản Trung Quốc khác gọi là Mộc Đế. Với game Fire Emblem, bạn sẽ được vào vai hoàng tử mất nước dấn thân vào cuộc hành trình đi tìm Hỏa Ấn để báo thù và giành lại đất nước, với nhiều diện mạo hoàng tử( công chúa khác nhau). Game có khoảng trên 250 loại binh khí và phụ kiện, đa dạng về binh lính và người chơi đạt mức level cao nhất là 100

Game có nhiều tính năng, hình ảnh âm thanh đẹp, người dùng sẽ được trải nghiệm Game với những cuộc chiến hoành tráng ác liệt vô cùng thú vị. Với thể loại dàn trận theo lượt như Fire Emblem đòi hỏi chiến thuật cao, bạn không thể dễ dàng bẻ khóa, gian lận được mà cần tư duy và tập trung cao độ. Chính vì lẽ đó mà  số lượng người chơi game này vẫn không ngừng tăng lên cho dù nó không quá mới.

Cách chơi game Fire Emblem trên iPhone, hiện tại để cài và chơi được game có hai cách: một là tạo giả lập snes4iphone , hai là cài game Java lên iPhone. Cách thứ nhất sẽ không được nêu ra ở đây, vì thực sự nó rất phức tạp, đòi hỏi am hiểu cao về công nghệ điện thoại, Game phần cứng cũng như phần mềm. Bài viết này chỉ hướng dẫn cách đơn giản nhất để bất cứ ai cũng có thể cài được game này về máy.

Trước hết, nói đến Java chắc hẳn mọi người đều biết iPhone không dùng Game java. Tuy nhiên vẫn có thể cài và chơi được trên máy.

Bước 1: cài Java cho iPhone. Lưu ý là điện thoại đã Jailbreak, cài đặt Cydia và có kết nối wifi.

Vào Cydia trên iPhone cập nhật bản mới nhất, tại ô tìm kiếm nhập vào Java. Các kết quả hiện ra bạn hãy chọn iPhone/Java nhé.

Khi máy chuyển sang màn hình kế tiếp, chọn cài đặt và máy sẽ tự tải về và cài đặt. Máy cài đặt thành công là bạn có thể cài game rồi.

Bước 2: tìm kiếm một file Fire Emblem cho iPhone trên các trang của nhà phát triển như Softonic hay một số diễn đàn game thủ hiện nay sẽ có các bản cài full tiếng Việt cho bạn lựa chọn. Tải file này về lưu vào máy tính, hoặc tải về trực tiếp từ điện thoại. Mở java lên và cài đặt thôi.

Một Game khác tương tự, cùng tên tiếng anh nhưng sang tiếng Việt được gọi là Mộc Đế. Game này lấy bối cảnh Trung Quốc thời Tam Quốc. Game có bản full tiếng Việt bạn cũng có thể tải về và cài giống như Fire Emblem trên iPhone. Nhiều người đánh giá đây là game ăn theo Fire Emblem.

Cài Game Fire Emblem trên iPhone có thể thực hiện được nhanh chóng và rất đơn giản. Những lạo game như này được điều chỉnh có dung lượng vừa phải phù hợp với chiếc điện thoại, dễ dàng thao tác, cho người chơi một trải nghiệm mới đầy tư duy sáng tạo

Gợi ý cho bạn