Hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại đơn giản nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 3216

 

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại đơn giản nhưng vô cùng "Chất"

 

 

Liên Minh Huyền Thoại đang được các game thủ ngày đêm cày luyện. Đây là một game gây " ghiện" khá lớn vì nó vô cùng hấp dẫn. Bạn đang muốn thử tài với game này hay là bạn đã chơi được một thời gian mà chưa lên cấp hãy thử xem cách hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại đơn giản nhất nhưng lại mang lại hiệu quả khiến bạn phải ngạc nhiên. Nào xin mời các gam thủ chúng ta bắt đầu.

Đầu tiên game thủ cần có phản xạ nhanh

 

 

Trong game Liên Minh Huyền Thoại bạn sẽ phải nhìn minimap nhiều hơn nhìn nhân vật, bạn phải thông thạo cách di chuyển, học cách nhìn bản đồ và từng vị trí, trên thực tế có nhiều người chơi đã lâu nhưng khả năng khoanh vùng của họ rất kém, vì thế trong combat thường đứng vào những vị trí không được thuận lợi.

Thứ 2 Cần xây dựng ngọc bổ trợ

 

 

Đa số các game thủ trong Liên Minh Huyền Thoại đều có Nạm ngọc giống nhau chủ yếu để sát thương. Không quan tâm đến những tính năng mà vàng trong game có thể mua được, đó là đó là hút máu phép, hút máu, hồi máu, hồi năng lượng, tăng kinh nghiệm, tăng % máu, % sát thương chí mạng...Những loại ngọc này khá là đắt tiền nhưng công dụng cũng tỷ lệ thuận với số tiền bạn bỏ ra. Và bạn muốn trở thành một game thủ thật " đỉnh" thì bạn cần chú ý đến việc này.

Thứ 3 Cách lên đồ của một game thủ

 

 

Bạn đừng coi thường việc lên đồ bởi vì cách lên đồ sẽ giúp bạn phát huy hết sức mạnh tiềm ẩn của nhân vật chứ không phải sức mạnh tức thời như đại đa số game thủ phổ thông thường lên. Nếu bạn là một game thủ thực sự bạn sẽ hiểu.

Ví dụ như Lee sin: Sức mạnh thực sự của Leesin là bộ kỹ năng , thế thì lên đồ sát thương làm gì trong khi đó lượng sát thương của anh ta chính là đồng đội. Hơn nữa, tại sao Lee sin không gia tăng độ cứng cáp của mình và hỗ trợ đồng đội Combat. Khi bạn là một game thủ thì bạn cũng sẽ nhận ra điều đó đúng không?

Thứ 4 Gia tăng tất cả các khả năng bạn có thể

 

 

Bạn cần phải gia tăng khả năng di chuyển, hồi máu và hồi năng lượng. Vì đây là những yếu tố giúp bạn lâu trở về bệ đá hơn, và nó cũng giúp cho Level của bạn nhanh tăng hơn, trở lên mạnh hơn những thứ vũ khí giết người. Có thể bạn cảm thấy ghi ngờ nhưng khi bạn chơi bạn sẽ hiểu điều này. Khi bạn di chuyển tốt giúp cho đối phương khó gank, như vậy bạn sẽ hỗ trợ đồng đội. Bạn đã chơi game Liên Minh Huyền Thoại bạn sẽ hiểu tốc độ di chuyển nó quan trọng như thế nào? Còn khả năng hồi máu sẽ giúp bạn bám đường và khả năng hồi năng lượng giúp bạn dễ thở hơn nếu như đối phương Harrass quá mạnh khiến bạn khó ăn được lính.

Thứ 5 Biết cách phối hợp đồng đội

 

 

 

Đồng đội của bạn cũng vô cùng quan trọng, trong combat thường khi bị đối thủ bao vây thì cả 5 thành viên trong đội bạn sẽ tung tất cả kỹ năng sẵn có lên người hắn, chỉ cần 1 pha tốc biến và thanh tẩy. Nhưng nếu như đồng đội của bạn chưa sẵn sàng combat bạn đừng nên ép họ, vì lúc đó họ chưa thể sẵn sàng giúp bạn.

Thứ 6 Không giữ những suy nghĩ lạc hậu

Ham thích ăn mạng: Bạn cứ nghĩ rằng ăn mạng là tốt nhưng bạn có nghĩ đến một trận thắng thật sự, bạn chỉ nghĩ được ngay lúc đó mà chưa nghĩ đường dài. Bạn sẽ không thể trở thành huyền thoại nếu như đồng đội của họ cũng ham ăn mạng như bạn. Như vậy cả đội hình toàn những nhân vật gây sát thương vào combat tổng họ sẽ bị quét sạch rất nhanh.

 

 

Giày không quan trọng: Trong game Liên Minh Huyền Thoại thì 95% hoạt động của bạn là di chuyển. Khi sử dụng Giày ninja giảm sát thương vật lý, giày Pháp sư xuyên kháng phép, giày Thủy ngân tăng kháng phép, kháng hiệu ứng, giày khai sáng Lonia giảm thời gian hồi chiêu, Giày cuồng nộ tăng tốc độ đánh, giày cơ động chạy nhanh. Nếu bạn nghĩ giày không quan trọng bằng những món sát thương thì bạn đã lầm to rùi. Những bạn nào tiền mua giày thì đến cuối trận cũng không thể nào Full 6 món.

 

 

Bạn không chú ý đến việc cắm mắt hay tiếc tiền cắm mắt, những cao thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại thực sự là những người đầu tư mắt rất kỹ, số tiền mang lại từ việc cắm mắt lúc nào mang lại gấp mấy lần số tiền bạn đầu tư hãy tham khảo thêm  cách chơi game trong Liên Minh Huyền Thoại.

Với những yếu tố trên chưa phải là tất cả để giúp bạn trở thành một game thủ Pro thật sự vì sẽ còn nhiều yếu tố khác và cả kinh nghiệm bạn có được qua thời gian chơi nữa nhưng hi vọng bài viết hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại đơn giản nhất cũng giúp ích cho bạn trong việc chinh phục đỉnh cao của Liên Minh Huyền Thoại.

 

 

 

Gợi ý cho bạn