Lợi ích của việc tải game bằng itunes cho iPad

Ngày đăng:
Lượt xem: 1723

Hướng dẫn cách cài game cho iPad bằng iTunes

Khi dùng các thiết bị di động như iPhone, iPad thì hầu hết người sử dụng đều tải các ứng dụng, game hay về cho thiết bị của mình. Máy tính bảng iPad là 1 trong những thiết bị mà được người dùng thực hiện download các ứng dụng khá nhiều, sau đây là hướng dẫn tải và cài game iPad bằng iTunes.

Tuy nhiên, việc các bạn thực hiện tải trực tiếp trên google  hay thông qua kho ứng dụng App stores thì quá trình download  thường khá chậm và thậm chí là rất tốn pin do phải sử dụng 3G, hay kết nối wifi trên iPad. Đối với những game có dung lượng lớn khiến bạn mất đến cả tiếng thì mới có thể tải trực tiếp về máy. Do đó hiện nay rất nhiều người đã download những game mình yêu thích thông qua phần mềm itunes. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài game cho iPad bằng iTunes như sau:

 

Game PvZ trên iPad

1, Lợi ích từ cài đặt game cho iPad thông qua iTunes:

- Thứ nhất: Việc download và cài đặt game cho máy tính bảng iPdad thông qua phần mềm iTunes được diễn ra khá nhanh chóng, chỉ cần các bạn tiến hành cài đặt game đã được download sẵn trên máy tính sang thiết bị iPad của mình thông qua phần mềm iTunes mà các bạn không phải chờ đợi quá lâu.

- Thứ hai là đỡ tốn pin: Khi các bạn thực hiện việc cài đặt trực tiếp thì khá mất thời gian và việc truy cập internet sẽ làm cho thiết bị iPad của bạn nhanh chóng hết pin hơn.

 

Chọn mục iPad để thấy thêm nhiều game

2, Hướng dẫn cài đặt:

Bước thứ 1: Khởi động phần mềm iTunes trên máy tính bằng cách  kích  vào đường dẫn nằm ở phía trên bên trái của cửa sổ.

Bước thứ 2: Tiếp theo bấm chọn vào mục App Stores. Sau đó tiến hành kiểm tra xem game mà bạn đang muốn setting trên iPad phù hợp với iPhone hay iPad bằng cách nhấn vào nút có chữ iPhone hoặc iPad ở trên đỉnh của màn hình.  Tại kho ứng dụng App stores các nbạn có thể lựa chọn các tùy chọn: 'New and noteworthy' (mới và đáng chú ý) hoặc 'what's hot', và danh sách ứng dụng free. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm game mà mình mong muốn bằng cách gõ tên game vào thanh search .

 

Sử dụng iTunes để cài đặt games

Bước thứ 3: Kiểm tra thông số kỹ thuật của game mà các bạn muốn dowload. Nếu trong trường hợp các bạn muốn download game đó về thì chỉ cần nhấn vào mục Buy app( tuy nhiên game này sẽ bị mất phí ) hoặc free app ( đây là những ứng dụng free ) ở phía trái màn hình.  Nếu các bạn chưa thực hiện việc đăng nhập vào tài khoản Itunes thì máy sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập. Tuy nhiên, nếu các bạn chưa có tài khoản iTunes thì chỉ cần bạn click vào mục Create a New Accoun sau đó chọn vào mục Get là được.

Bước thứ 4: Bạn chỉ cần chờ đợi cho máy download về hoàn tất và sau đó bạn tìm dưới tab App ở bên trong thư viện

Bước thứ 5: Kết nối máy tính với thiết bị iPad bằng dây cáp kết nối USB và khi đó ứng dụng sẽ auto sao chép sang thiết bị iPad và cài đặt trên má tính iPad cho bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn