Một số nguyên tắc giúp chơi game Clash of Clans tốt hơn phần 2

Ngày đăng:
Lượt xem: 3064

Bước vào tranh giành vị trí cao thủ trong game Clash of Clans

Với những điều cơ bản nhưng cần thiết bạn đã biết ở phần 1 và đến một số nguyên tắc giúp chơi Clash of Clans tốt hơn phần 2 này thì bạn đã đang chuẩn bị bước đển đỉnh chiến thắng rồi đó. Chúng ta cùng xem những nguyên tắc để giúp bạn chiến thắng là gì nhé.

5. Bắt đầu cuộc chiến thật sớm

 

 

Ngay từ khi mới chơi game Clash of Clans bạn sẽ được hệ thống cấp 1 lá chắn có tác dụng bảo vệ trong vòng 3 ngày. Khi bạn sử dụng lá chắn này, đối thủ không thể tấn công và cướp bóc được cái gì của bạn. Thêm vào nữa điều luật phạt Nhà chính (đã nêu ở phần 1), sẽ không ai dại gì mà muốn tấn công bạn kể cả khi bạn không có lá chắn bảo vệ này vì level nhà chính của bạn lúc bắt đầu thấp hơn của họ khá nhiều. Vì thế bạn cần tranh thủ thời điểm vàng này để đem quân đi xâm chiếm mà không phải lo sợ sẽ bị đối phương trả thù vì họ sẽ mất nhiều hơn được. Khi đi chinh phạt thì bạn nên tập trung vào khu tài nguyên của đối phương, và nên sử dụng các loại quân Barbarians, Goblins hoặc Archers trong các cuộc tấn công.

6. Cần biết bỏ qua " Next" một cách nhanh chóng

 

 

Trong quá trình bạn tìm kiếm địa điểm thích hợp để chinh phạt thì bạn nên sử dụng tính năng Next để bỏ qua những khu vực không phù hợp để bạn xâm lược. Mặc dù mỗi lần bạn sử dụng tính năng này bạn sẽ phải tốn một ít tiền vàng nhưng đừng vì thế mà bạn tiếc vì biết đâu khi bạn tìm được khu vực thích hợp thì số chiến lợi phẩm mang lại còn cao gấp trăm lần số vàng mà bạn bỏ ra.

Nếu không tìm được khu vực thích hợp thì bạn cũng không nên " đánh đại" vì biết đâu sẽ gây nên tổn thất khá nặng nề. Và như vậy thì bạn nên để dành một ít tiền cho việc next và tiếp tục farming nhé.

7. Chú trọng đến công trình Clan Castle

 

 

Vì đây là một công trình phòng thủ tốt nhất nên bạn cần đặt nó ở trung tâm căn cứ để nó có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Vì khi kẻ địch đi vào tầm ngắm Clan Castle sẽ tự động đưa quân ra đánh lại các đội quân của kẻ địch. Đặc biệt là đội quân của Clan Castle có khả năng nhảy qua các bức tường thành do chính bạn xây nên điều này tạo lợi thế khá lớn cho bạn đúng không.

Còn nữa bạn nên sử dụng quân Archers để bảo vệ Nhà chính. Bởi vì quân Archers có thể bắn hạ các đơn vị quân cận chiến của địch từ xa khi chúng còn ở phía ngoài tường thành, như: Giants hay Barbarians, mà không bị bất kỳ một thiệt hại nào. Và khi bạn chơi ở Level cao, thì bạn có thể sử dụng quân khác nhau như: Dragons hoặc Golems, nhưng điều này đòi hỏi người chơi phải có một Clan Castle mạnh để các thành viên có thể đóng góp tạo nên những loại quân này.

Nhưng cần chú ý rằng điều này chỉ áp dụng cho những người chơi đã nâng cấp nhà chính của mình lên cấp 7 trở lên thì mới có hiệu quả tốt nhất.

8. Cần chú ý đến Elixir đen

 

 

Từ lúc bạn nâng cấp nhà chính của bạn lên cấp 7 thì bạn sẽ luôn trong tình trạng thiếu tài nguyên Elixir đen. Vì Elixir đen rất cần thiết trong việc nâng cấp hết các loại Hero và quân Dark Barracks rất cần thiết trong các cuộc chiến đấu

Vì vậy bạn luôn ưu tiên làm sao kiếm nguồn Elixir đen một cách tối đa nhất. Bạn nên hạn chế tối đa trong việc dùng Elixir đen để mua phép thuật. Để tập trung mọi thứ trong việc nâng cấp lực lượng đội quân của mình.

Với bài viết một số nguyên tắc giúp chơi game Clash of Clans tốt hơn phần 2 này hi vọng cả những bạn đang chơi và những bạn chuẩn bị chơi game Clash of Clans sẽ có một chiến thuật tốt nhất để có thể ra trận " đánh đâu thắng đó". Chúc các bạn chơi trò Clash of Clans này thật tốt.

Gợi ý cho bạn