Cách cài tool auto trong Clash of Clans cực kỳ dễ

Ngày đăng:
Lượt xem: 18534

Cách cài tool auto cho trò chơi Clash of Clans

Clash of Clans  là game chiến thuật  được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Kể từ khi ra đời,  Clash of Clans  đã tạo ra một cơn sốt trên toàn thế giới. Để trang bị thêm nhiều công cụ nhanh chóng chiến thắng trong trò chơi này, bạn hãy cài tool auto trong Clash of Clans.

 

Trò chơi Clash of Clans

 

- Cách thức chơi của Clash of Clans  rất đơn giản, người chơi sẽ đóng vai người có vị trí cao nhất trong một thị tộc, có nhiệm vụ dẫn dắt thị tốc của mình, huấn luyện thị tộc để chiến đấu với những người chơi khác. Người chơi cần phải bảo vệ ngôi làng khỏi sung đại bác, các toà tháp, sung cối, bom, bẫy và tường. Và cuộc chiến chỉ kết thúc khi thị tộc của bạn chiến thắng, trở thành vua của các thị tộc khác.

 

Xem thêm  >>> Cách kiếm gem trong Clash of Clans vô cùng dễ dàng

 

- Để trang bị thêm các kỹ năng đặc biệt cho các chiến binh và nhanh chóng tăng thứ hạng, người chơi cần biết cách cài tool auto cho trò chơi Clash of Clans trong máy mình. Các bước rất đơn giản như sau:

- Bước 1: Bạn vào Cydia trên máy và làm như sau:

+ Open Cydia

+ Chọn  Manage -> Sources

+ Chọn Edit -> Add

            + Vào http://apt.xmodgames.com

            + Chọn Add Source

- Bước 2: Bạn vào Source mới này và Search tìm app xModGame sau đó nhấn Set up để cài đặt

- Bước 3: Mở phần mềm xmodgames lên -> Chọn game cần hack -> install mod -> Launcher . Nhưng hãy chú ý là phải tắt game đang chơi trước khi chọn Launcher

 


 

tool auto cho trò chơi Clash of Clans

- Auto search có rất nhiều tính năng tùy theo bạn cài đặt:

+ Nếu bạn chỉ cần tìm một tài nguyên thì bạn Chọn “x” bên phải màn hình -> “SET” -> Cài đặt các giá trị “Gold more than, Elixir more than, Dark more than”

+ Tính năng  “Meet All Conditions” giúp bạn khi tìm được nhà thỏa mãn các điều kiện bạn đặt ở trên thì nó sẽ dừng lại

+ Tín năng Đánh thử: Tính năng này rất hay giúp bạn bách chiến bách thắng trong  các trò chơi chiến tranh. Để dùng tính năng này bạn click vào chữ “x” ở bên phải màn hình -> Chọn “SET” -> bật tính năng “Sanbox Attack” -> visit 1 nhà bất kỳ trong cuộc chiến hoặc ở ngoài -> sau khi đánh thì bạn sẽ bị out ra ngoài và lính bạn sẽ ko bị mất và sẽ không được cộng hoăc trừ cúp dù thắng hay thua

  • Tính năng cuối cùng là “Keep Active” sẽ giúp giữ nhà bạn ở trạng thái online để chống bị đánh, cướp. Nhưng để duy trì tính năng này bạn phải cho ứng dụng chạy liên tục và không được tắt màn hình nên gây nóng máy và hao pin

- Chỉ với những bước như trên,  bạn có thể yên tâm rằng mình đã sử dụng một công cụ hữu hiệu nhất để giúp thị tộc của mình nhanh chóng trở thành thị tộc hung mạnh nhất.

Gợi ý cho bạn