Hướng dẫn chơi 2 acc Clash of Clans trên 1 Android

Ngày đăng:
Lượt xem: 42779

Làm thế nào để chơi 2 account Clash of clans trên 1 máy Android

Clash of clans là một trong những game chiến thuật thời gian thật miễn phí được phát triển bởi Suppercell được nhiều người ưa thích hiện nay. Mặc dù vậy thì không phải ai cũng biết cách chơi 2 acc Clash of Clans trên 1 Android. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Game chiến thuật thời gian thực Clash of clans

 

1. Cách chơi clash of clans

Clash of clans có thể nói là những game chiến thuật hay nhất hiện nay, nhận được sự ủng hộ của rất nhiều từ cộng đồng mạng.

Nếu bạn là người bắt đầu chơi game này thì cũng đừng quá lo lắng. Trước tiên bạn cần nắm được một số thành phần chính trong game như sau:

- Town hall: Đây là nhà chính  và cũng là thành phần rất quan trọng, bạn sẽ thất bại nếu nhà chính của bạn bị phá. Và bạn có thể thêm nhiều nhà mới mỗi khi nâng cấp thành công nhà chính.

- Builder: là nông dân xây nhà, bạn cần phải mua thêm nông dân xây nhà nếu muốn nhà nâng cấp nhanh để có hệ thống phòng thủ mạnh. Ban đầu khi bạn mới chơi thì chỉ có được 2 nông dân.

- Defense: Đây là hệ thống phòng thủ của bạn bao gồm súng, và tường thành,…

- Resources: Đây là nhà kho, nhà khai thác

- Troops: Đây là quân lính của bạn dùng để đi đánh chiếm nhà khác, nếu lính của bạn càng đông, càng mạnh thì khả năng chiến thắng của bạn càng cao. Tuy nhiên, số lính tối đa mà bạn có được là 220.

- Treasure: Đây là tài nguyên của nha bạn, có một số loại tài nguyên chính đó là: gold, elixir, dark elixir, gems.

- War: đây cũng là một thành phần quan trọng trong game. Nếu bạn muốn nâng cấp nhà nhanh thì cần phải đi cướp của nhà khác vì các tài nguyên cần để nâng cấp nhà mà bạn có thể tự kiếm được rất lâu

 

Là người mới chơi game bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: Hạn chế nâng cấp các mỏ gold và Elixir, các nguyên liệu này bạn đi đánh và cướp từ nhà khác sẽ hiệu quả hơn tự thu hoạch. Không cần bảo vệ nhà chính, tham gia clan càng sớm càng tốt. Nếu bạn muốn mua thêm nông dân thì hãy tiết kiệm gem.

2. Cách chơi 2 acc clash of clans trên 1 máy android

Cách chơi 2 acc clash of clans trên Android

- Trước tiên bạn cần tải game clash of clans về máy qua một trong hai địa chỉ sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.supercell.clashofclans&hl=en

- Sau khi cài đặt game xong tiếp tục vào mục Cài đặt -> Thêm tài khoản Google “add account”. Tại mục này bạn hãy thêm 1 account của Clash of clans vào.

- Để bắt đầu chơi game bạn hãy nhấp vào biểu tượng Clash of clans trên máy chờ đợi trong giây lát để game load xong. Khi giao diện chính của game xuất hiện bạn hãy bấm chọn vào phần cài đặt có hình 3 bánh răng ở phía dưới góc bên phải màn hình. Tiếp tục chọn Google+ Sign-In, chờ đợi một lát cho đến khi màn hình hiện lên “Choose an account” thì bạn hãy bấm chọn tài khoản mà bạn vừa thêm ở trên và bấm OK. Hãy gõ chữ CONFIRM khi màn hình xuất hiện ô text yêu cầu nhập cuối cùng chọn Okay. Chờ đợi trong giây lát để game load xong. Và bây giờ bạn chỉ cần hưởng thụ thôi.

- Để có thể chơi hai acc Clash of Clans thì bạn cũng có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Vào game center và Log out acount 1

Bước 2: Vào game Clash of Clans và đợi 30s sẽ xuất hiện màn hình để có thể đăng nhập game centrer. Nhập acount 2, gõ CONFIM để xác nhận.

Như vậy là bạn đã có thê chơi 2 acc clash of clans trên 1 android rồi, chúc bạn vui vẻ với cách chơi trên nhé.

 

 

Gợi ý cho bạn