Clash of Clans: Đi cướp nên dùng lính nào là tốt nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 10514

Cách dùng lính đi cướp trong game Clash of Clans

Đi cướp luôn luôn là một vấn đề quan trọng đối với người chơi Clash of Clans. Qua cách dùng binh, chỉ huy lính đi cướp, chúng ta có thể thấy được khả năng sang tạo cũng như tư duy của người chơi.

Clash of Clans là game đang được rất yêu thích

Nếu xét vào thời điểm hiện nay thì game Clash of Clans đang thu hút một lượng người tham gia khá là đông đảo. Có thông tin cho rằng một ngày doanh thu của game ăn khách Clash of Clans thu về lên đến hơn một triệu USD. Nếu bạn cũng đang tham gia chơi game ăn khách này thì liệu bạn đã biết cách khi chơi Clash of Clans: Đi cướp nên dùng lính nào là tốt nhất hay chưa? Hãy tìm hiểu bí quyết chơi hay ở dưới đây nhé.

Ở mỗi một cấp độ chơi, bạn sẽ phải tìm ra những phương pháp đi cướp cho phù hợp với tình hình thực tế nhất. Và với mỗi người chơi sẽ có cách tu duy khác nhau. Thế nên để cho rằng lính nào đi cướp tốt nhất trong game Clash of Clans thì còn tùy thuộc vào sự điều khiển của người chỉ đạo.

Lính Barbarian được coi là lính yếu nhất

 

Với người mới tham gia trò chơi, lính Barbarian được coi là quân xương sống trong đội quân với ưu điểm là có thời gian đào tạo ngắn nhất, chiếm dụng ít chỗ ở nhất và có chi phí thấp nhất trong game. Nhưng đội quân này khá ít máu, dễ dàng bị tiêu diệt, tấn công tốc độ chậm nên nếu tham gia chiến trận, đi cướp thì chỉ cướp được mẫu nhà hall 9 đối với các barbarian cấp 5 - 6.

 

Quân Archers tuy mạnh nhưng sức chiến đấu lại khá là thấp. Giants được coi là lực lượng quân có sức mạnh về tấn công. Tuy nhiên chi phí bỏ ra lại khá là cao so với Barbarians.

Bạn phải biết kết hợp các quân lại với nhau thì khi đi cướp mới có thể đem lại hiệu quả cao được. Cách chơi kinh điển được nhiều người áp dụng và đạt được thành công kể cả dành cho người mới chơi. Đó là: Kết hợp Barbarians – Archers -  Giants và bom (wallBreaker). Bạn sẽ sử dụng ba loại lính trên theo tỉ lệ đều nhau là 1/3. Khi đó Barbarians sẽ được rải đi trước đều 1 hàng ngang và sát nhau. Tiếp theo Archers được rải đi tiếp theo và cuối cùng là lực lượng hùng mạnh giỏi nhất Giants. Tất nhiên là sẽ sử dụng thêm bom.

Hình ảnh trong game khá là đẹp mắt hấp dẫn người chơi

Mục đích là để Barbarians ít có sức chiến đấu nhất làm bia đỡ đạn, còn Giants với khả năng nhanh nhẹn sẽ đi cướp rất nhanh và ít bị hao binh hơn. Do để mua Giants chi phí khá là cao. Nếu sử dụng cách này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí kha khá đấy.

Game Clash of Clans là game rất hay và đáng để cho bạn thử nghiệm. Hãy chơi và tạo ra những chiến thuật tuyệt vời nhé

Gợi ý cho bạn