Một số kinh nghiệm chiến đấu trong clash of clans

Ngày đăng:
Lượt xem: 5333

Một số kinh nghiệm chiếc đấu trong Clash of Clan 

Game Clash of Clan là một trò chơi thuộc thể loại chiến thuật. Tức là người chơi trở thành thủ lĩnh để xây dựng cho mình một đế chế riêng. Trong đó bao gồm cả sức mạnh về quân đội để thực hiện các cuộc chiến tranh với các thủ lĩnh khác nhằm bảo vệ đế chế của mình và thể hiện sức mạnh. Do đó, kinh nghiệm chiếc đấu trong Clash of Clans luôn được các game thủ quan tâm và chia sẻ. Do đó, trong bài viết này chúng tôi xin được tổng hợp lại các kinh nghiệm để các bạn có thể học hỏi và trở thành một trong các game thủ cao tay trong Clash of Clan.

 

 

Theo như kinh nghiệm từ các game thủ ở level cao thì chiến đấu trong Clash of Clan chính là việc các thủ lĩnh thực hiện những cuộc cướp bóc đối với lãnh thổ khác nhằm giành cúp hoặc nhắm đến tài nguyên (tiền và dầu). Tùy thuộc vào mục tiêu hướng đến mà thủ lĩnh sẽ sử dụng quân đội và phương thức chiến đấu khác nhau cùng với sự kết hợp spell factory trong clash of clan sẽ tạo nên 1 cuộc chiến oanh liệt .

 

1. Tài nguyên là mục tiêu chính:

- Nếu định phát tiển theo hướng này thì bạn hãy bắt đầu cuộc chiến cướp tiền và dầu càng sớm càng tốt. Bởi lẽ, ngay khi bắt đầu trò chơi người chơi sẽ được cấp 1 lá chắn bảo vệ. Lá chắn này  có tác dụng bảo vệ lãnh thổ khỏi sự tấn công của các đối thủ khác trong khoảng thời gian 3 ngày. Thêm vào đó là sự ràng buộc của luật phạt Nhà chính mà dù có muốn thì các đối thủ cũng không được phép tấn công hay cướp tài nguyên của bạn. Do đó, bạn hãy tận dụng 3 ngày này huy động quân đội với sự nhanh nhẹn, tinh nhuệ của Gobin, Barbarians hoặc Archers nhắm tới các nhà có thùng vàng hoặc mỏ dầu để cướp. Có thể bố trí lính như sau: 12 ganit với 1 healear và 10 boom . Số còn lại chia đều chơ Babaria, Archer, Gobin sẽ mang lại hiệu quả cao.

Săn Gold và Elixi

- Cũng bởi khi mới bắt đầu nên level của bạn thường khá thấp nên các đối thủ thường không muốn chiến tranh với bạn. Đây là một sự thuận lợi lớn. Bởi thế, bạn không cần quá bận tâm đến việc bị mất cúp. Khi có nhiều tài nguyên, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp quân đội để chiến tranh với các nhà khác và đoạt cúp từ đây.

- Trong trường hợp bạn bị các nhà khác tấn công thì cũng không đáng ngại. Bạn mới bắt đầu nên tài nguyên tích trữ là không nhiều. Tài nguyên bạn đi cướp từ nhà khác sẽ bù lại cao hơn số tiền và dầu đã bị mất đi.

2. Với mục tiêu là đoạt cúp:

- Đây là hướng chơi mà game thủ chỉ nhắm đến mục tiêu hạ Nhà chính của đối thủ chứ không quan tâm tới gold và elixi. Được coi là linh hồn của Clash of Clan nên Cup luôn là mục tiêu hàng đầu của các game thủ. Tuy nhiên để đoạt được Cup từ các nhà khác thì bạn phải có sự tính toán kỹ lưỡng trong việc bố trí quân đội.

- Bạn có thể kết hợp P.E.K.K.As với Wizards, rồng kết hợp với Archer, cặp đôi Healer với Giant hoặc Arch cùng Giant-Barb-Wallbreaker, thậm chí là Barb với Archer để nâng cao sức mạnh hạ gục Town Hall đối phương.

Gợi ý kết hợp quân đội để săn cup

Như vậy, đây là các kinh nghiệm chiến đấu trong Clash of Clan đã được các game thủ đúc rút trong quá trình chơi. Hy vọng các bạn có thể học hỏi thêm để nâng cao khả năng chiến đấu của mình khi chơi Clash of Clan.

Gợi ý cho bạn