Những đồng đội tốt cho tướng Braum trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 4806

Tướng Braum và những đồng đội trong Liên Minh Huyền Thoại

Ra mắt không lâu trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng Braum được cộng đồng game đánh giá rất cao. Braum được biết đến là vị tướng có sự cơ động tốt ở nhiều vị trí khác nhau như hỗ trợ, đi rừng, đi đường trên... Trong giao tranh, Braum cũng cần sự hỗ trợ từ các vị tướng khác, vậy ai sẽ là đồng đội tốt cho tướng Braum trong Liên Minh Huyền Thoại?

 

 

Xem thêm >>>  Vị trí đứng của Braum trong trận chiến tốt nhất trên LMHT

 

Chiêu thức lợi hại mà Braum nhằm vào đối thủ chính là nội tại của tướng này. Mỗi khi Braum hay đồng đội tung đòn đánh sẽ được cộng dồn 1 điểm, tích lũy đến 4 điểm sẽ làm mục tiêu choáng váng. Vì vậy, tốc độ đánh càng nhanh, khả năng gây sát thương cho mục tiêu càng lớn. Những vị tướng có tốc độ đánh nhanh, khả năng dồn sát thương lớn có thiên hướng đánh sâu vào lòng địch sẽ là đồng đội tốt của Braum như: Lucian, Ezreal, Caitlyn, Twitch, Jinx…  

1. Lucian

Lucian là Xạ Thủ Ánh Sáng có khả năng dồn sát thương nhanh khi kết hợp với Tối Kiên Cường chắc chắn của Braum sẽ tạo thành bộ đôi đầy đủ khả năng tấn công – phòng thủ mạnh mẽ.

Tướng Lucian

Với nội tại của mình, Lucian sẽ giúp Braum kích hoạt nội tại nhanh hơn, mỗi khi sử dụng chiêu thức, Lucian sẽ bắn ra 2 viên đạn ở phát thứ hai. Kết hợp 1 đòn đánh thường với chiêu Q của Braum và 2 phát bắn của Lucian, tất cả là 4 lần cộng dồn, mục tiêu sẽ không kịp phản ứng.

Thêm một điểm đặc biệt của Lucian là chiêu Thanh Trừng, khi Braum làm choáng, làm đối phương chậm lại thì Thanh Trừng sẽ gây được sát thương tối đa.

Với sự kết hợp hoàn hảo Nội tại của 2 vị tướng này, bất kể bộ đôi nào cũng phải dè chừng khi đối mặt.

2. Ezreal

Tướng Ezreal 

Ezreal được đánh giá là một vị tướng khá phù hợp với Braum. Nhà Thám Hiểm tung Phát Bắn Thần Bí có thể gây ra hiệu ứng đòn đánh, tạo ra 1 điểm cộng dồn cho nội tại Đánh Ngất Ngư của Braum, đối phương sẽ không kịp phản ứng khi bị Braum làm choáng váng. Thêm nữa, Ezreal là một vị tướng khá cơ động nhưng lại rất yếu về phòng thủ, định mệnh của Braum gắn với Ezreal để hoàn thiện nhau.

3. Caitlyn

Xạ thủ Caitlyn

Được đánh giá là tướng có tầm bắn xa nhất Liên Minh Huyền Thoại, Caitlyn kết hợp tốt Braum với đòn Đánh Ngất Ngư. Chọn đúng thời gian, dùng kĩ năng Nấp Sau Ta để Caitlyn sử dụng lưới 90, với cách này, Braum nhanh chóng rời khỏi cuộc chiến hoặc bám trụ dễ dàng.

4. Twitch

Tướng Twitch

Là một xạ thủ nhưng Twitch có thể hoạt động như một sát thủ. Twitch thực sự là một mối nguy hiểm với tốc độ đánh nhanh gây sát thương cao. Khi kết hợp với Braum, con Chuột Thành Tinh này lại càng trở nên nguy hiểm hơn. Tốc độ đánh nhanh của Twitch khi kết hợp với Braum  sẽ kích hoạt nội tại Đánh Ngất Ngư nhanh, đi kèm với lượng sát thương chuẩn là những pha trao đổi chiêu thức, rỉa máu sẽ càng mạnh hơn. Thêm nữa, với khả năng tàng hình của Twitch cũng sẽ giúp Braum áp sát đối phương nhanh hơn. Twitch sẽ tàng hình, đi vào áp sát đối thủ, Braum sử dụng Nấp Sau Ta để mở pha giao tranh, gây bất ngờ với đối phương.

5Jinx

Có thể khẳng định rằng Jinx là một xạ thủ khá cơ động, tất cả các kỹ năng cần có của một vị thủ lĩnh tài ba đều tập trung ở tướng này như: kỹ năng gây sát thương, làm chậm, giữ chân, khả năng tấn công từ xa... Sự phù hợp của Khẩu Pháo Nổi này phù hợp với Braum thì nhiều vô kể. Giật Bắn của cô nàng cô nàng xạ thủ này có khả năng làm chậm rất tốt, tạo điều kiện cho Braum dễ dàng tấn công và kích hoạt nội tại. Khi đã làm choáng được mục tiêu, Lựu Đạn Ma Hỏa sẽ giúp cặp đôi này giữ chân đối phương và tiếp tục tấn công tốt hơn. 

Vấn đề phòng thủ của bộ đôi này khá tốt. Dùng chiêu Tối Kiên Cường và Nấp Sau Ta, Braum sẽ đỡ được rất nhiều sát thương cho xạ thủ của mình. Trong khi đó, Jinx cũng có thể dùng Giật Bắn, Lựu Đạn Ma Hỏa để hỗ trợ cho Braum lùi về.

Bài viết dự trên những ý kiến cộng đồng game trên cấc diễn đàn. Braum là một vị tướng còn nhiều điều bí ẩn chưa được khám phá. Hãy dành thời  gian trải nghiệm vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn