Vị trí đứng của Braum trong trận chiến tốt nhất trên LMHT

Ngày đăng:
Lượt xem: 2166

Tìm hiểu về Vị trí của tướng Braum trong trận đánh.

Liên minh huyền thoại là một trong những game đang phát triển và nổi tiếng hiện nay. Với những trận chiến gay go cùng với những nhân vật đầy sức chiến đấu đã làm cho game Liên Minh Huyền Thoại trở nên nổi tiếng. Các nhân vật trong game hết sức sống động, đặc biệt phải kể đến nhân vật tướng Braum. Chúng ta hãy tìm hiểu về nhân vật đầy hấp dẫn này qua vị trí đứng của Braum trong trận chiến nhé.

1. Tìm hiểu về tướng Braum

Nhân vật Braum là một trong những tướng trong Liên Minh Huyền THoại. Nó được thiết kế để điền vào mảng trống còn thiếu trong thiết kế. Vai trò của tướng Braum là tướng hỗ trợ đỡ đòn cho đồng đội. Với tướng Braum thì nó thực hiện việc hỗ trợ, giúp chắn các sát thương từ phía quân địch vào đồng đội của Braum bằng cách sử dụng các tính năng, chiến thuật và vị trí của mình.

Trận đánh trong Liên Minh Huyền Thoại

 

Xem thêm >>>  Cách mang ngọc bổ trợ về cho Braum trong Liên Minh Huyền Thoại

 

2.Kỹ năng đi kèm vị trí của tướng Braum

Kỹ năng của Braum là Nấp sau ta. Đây là kỹ năng giúp cho Braum có tính phòng thủ cao cho đồng đội xung quanh. Nhờ vậy mà tướng Brau tạo nên một trận địa vững chắc đằng sau lưng mình như một bức tường kiên cố giúp cho các tướng khác thu về để hồi máu.  Với kỹ năng này thì Braum được đặt ở giữa cả hai đội.

Tướng Braum che chắn đòn địch cho đồng đội

Ngoài ra tướng Braum còn có kỹ năng là Đánh Ngất Ngư và Tuyết Tê Tái. Giúp cho việc tấn công làm rỉa mất ít máu của đối phương , tạo nên sức mạnh tổng thể cùng cả đội đánh địch. Vì vậy mà kết hợp vừa là lá chắn vừa có thể tấn công thì Braum thích hợp đứng đầu quân khi lâm trận.
Kỹ năng Băng Địa Chấn của tướng Braum còn có thể làm cho đội ngũ của quân địch bị tách đội hình ra, giảm khả năng liên kết giữa quân địch với nhau. Với kỹ năng này thì Braum lại được đặt ở vị trí giữa long quân địch , làm vị trí tiên phong phá tan vòng vây quân địch.


Băn chấn địa của Braum

Đặc biệt kỹ năng chủ chốt của Braum là Tối Kiên cường kết hợp với khả năng di chuyển trong khi đang sử dụng được kỹ năng này giúp cho Braum có thể chọn vị trí tương xứng với đồng đội của mình khi mà họ thực hiện lui về trụ hay đối phương đi vòng qua tấm khiêng. 
Khi đi đường thì Braum có thể đóng vai trò ở vị trí hai bên cánh giúp hỗ trợ và xử lý các tình huống chớp nhoáng thời cơ và nhanh chóng tạo nên những điểm đánh bằng kỹ năng Đánh Ngất ngư của mình.
Trong bài viết chúng ta đã biết được vị trí của tướng Braum. Với những kỹ năng riêng biệt của mình, tướng Braum có nhiều vị trí khác nhau trong trận đánh. Điều này cho thấy, tướng Braum khá đa năng và giữ vị trí quan trọng trong trận chiến. 

Gợi ý cho bạn