Những game ngộ nghĩnh trên iphone hay nhất cho bạn gái

Ngày đăng:
Lượt xem: 3848

Một số tựa game nghộ nghĩnh trên điện thoại iphone

         Trên nền tảng của iphone, các nhà sản xuất game đã phát triển rất nhiều tựa game mới lạ và hấp dẫn như game người sói, game mario,…Trong đó có nhiều game hay với hình tượng ngộ nghĩnh, dễ thương. Dưới đây là một số game ngộ nghĩnh trên iphone mà bạn có thể chơi: 

         Những tựa game dễ thương cho iphone thường gắn với hình tượng các con vật được nhiều người yêu thích.

         Zookeeper Battle:

         Nhiệm vụ của người chơi là ghép 3 biểu tượng loài vật giống nhau là những con thú ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc thành 1 hàng hoặc một cột trong thời gian 30 giây. Nhờ đó, một số loài vật sẽ tăng khả năng chiến đấu và một số thì củng cố khả năng tự vệ. Hết 30 giây, avatar đại diện cho bạn sẽ dùng những vũ khí tấn công và phòng vệ vừa thu được để bước vào trận đấu với avatar của người chơi khác:

        Velocirapture:

        Trong game người chơi sẽ đóng vai vị thần thưởng phạt thiện ác đưa bàn tay cứu vớt những chú khủng long lương thiện và trừng trị kẻ xấu với nhiều chiêu trò và rất nhiều khoảnh khắc hài hước. Nhiệm vụ của người chơi là vẽ một đường từ thiên chúa tay để những con khủng long đỏ lang thang lên màn hình thì đập chúng, búng những con khủng long màu xanh lá cây nhẹ nhàng vào cùng một bàn ay trôi nổi ở phía trên cùng của màn hình. Bạn nhận được tiền thưởng cho smiting nhiều loài khủng long màu đỏ vơi sét đánh xích. Người chơi phải giữ tập trung và đập nhanh:

 

Hình ảnh bàn tay và những chú khủng long ngộ nghĩnh

         Rainbow Tissue Cat:

         Tựa game kết hợp những thiết kế kỳ lạ, chú mèo Mr. Tibbles có thể bắn cầu vồng mỗi khi nhảy từ nơi này sang nơi khác, hoặc cuộc chiến bảo vệ lâu đài dưới sự xâm lăng của bầy chim gõ kiến bằng các cuộn giấy vệ sinh. Để chơi game, bạn nghiêng thiết bị IOS của bạn trái và phải để trả lại xung quanh. Mục tiêu là để đạt quạ và thu thập sao dùng để mua xuất hiện thay thế trong khi tránh tên lửa và shurikens:

Hình ảnh ngộ nghĩnh và dễ thương của chú mèo

         F is for Falling:

         Nằm trong top những tựa game siêu quái nhất trên iphone, F is for Falling yêu cầu bạn đóng vai một nạn nhân bị rơi máy bay. Bạn phải tránh những vật cản nếu muốn hạ cánh an toàn:

          Drawin' Growin:

          Tựa game phát hành vào tháng 8/2011 tương thích với hệ điều hành iphone 3GS, iphone 4 hoặc mới hơn. Người chơi vẽ một stickman và hướng dẫn anh ta thông qua một thế giới tuyệt vời của cuộc phiêu lưu. Bạn sử dụng một loại bút chì, vẽ các yếu tố, công vụ và vũ khí để giải quyết các câu đố và vượt qua trở ngại. Người chơi sẽ kiểm soát tất cả các khía cạnh của môi trường mà mình tạo ra: Vẽ một đám mây mưa để trồng cây, vẽ một cái rìu để cắt giảm một cồng,..

         Trên đây là một số game dễ thương cho iphone mà bạn có thể chơi và cảm nhận sự khác biệt so với các dòng game khác như game nhập vai, game hành động, game mô phỏng,...

       Game ngộ nghĩnh trên iphone đem tới những phút giây thư thái và vui vẻ cho người chơi mà vẫn đầy tính kích thích nên không bị nhàm chán. Nào các game thủ hãy thay đổi một chút với các tựa game này nhé

Gợi ý cho bạn