Octopus Go Up game phiêu lưu hay nhất dành cho Android

Ngày đăng:
Lượt xem: 1639

Octopus Go Up game hay nhất của người Việt dành cho smartphone Android

 

Octopus Go Up game được chọn phát hành bởi nhà phát triển game Guava7 Studio kể về câu chuyện của một chú bạch tuộc rất đáng yêu sống dưới đáy đại dương. Vì phải chạy trốn khỏi sự săn đuổi của những con cá mập hung dữ và cả những loài sinh vật đáng sợ khác trong môi trường sống bao la rộng lớn của biển cả chú bạch tuộc của chúng ta sẽ phải trải qua các cuộc phiêu lưu trên đường chạy trốn để đảm bảo sự sinh tồn. Cùng khám phá Octopus Go Up game phiêu lưu hay nhất dành cho Android này nhé.
Game Octopus Go Up có thiết kế cũng khá đơn giản không mang tính cầu kỳ, hình ảnh các nhân vật cũng rất ngộ nghĩnh đáng yêu.

Cách chơi game Octopus Go Up theo lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để làm sao cho chú bạch tuộc luôn luôn nổi lên trên nhằm thoát khỏi sự truy sát của những con cá mập. Bạn phải luôn giữ một khoảng cách an toàn giữa chú bạch tuộc và những con cá mập đang theo sát phía sau.
Bạn sẽ vừa phải né tránh cá mập vừa phải để ý các loài sinh vật khác vì đâu đâu xung quanh bạn cũng là những nguy hiểm đang rập rình đe dọa chú bạch tuộc. Khi gặp cá voi với than hình đồ sộ và di chuyển khá chậm chạp sẽ làm chú bạch tuộc không kịp né tránh và nếu bạn để chạm vào cá voi thì chú bạch tuộc sẽ bị ngất xỉu và rơi vào miệng cá mập ngay lập tức. Bạn có thể chạm vào màn hình một cách liên tục để tăng tốc độ giúp chú bạch tuộc di chuyển được nhanh hơn.
Theo thông tin nhận được thì game Octopus Go Up đã được hoàn thành bởi nhóm phát triển chỉ trong thời gian 2 tuần trên phiên bản Android. Và khi ra mắt nếu nhận được phản hồi tích cực thì sẽ sớm có mặt trên hệ điều hành iOS.

Octopus Go Up game phiêu lưu hay nhất dành cho Android với lưu lượng không quá lớn chỉ khoảng 11 MB nên chạy khá tốt trên các smartphone với đồ họa đẹp mắt, âm thanh vui tai sẽ là game mang tính giải trí khá cao cho người chơi.


Gợi ý cho bạn