Tải game tìm đồ vật bằng tiếng anh trên iphone miễn phí

Ngày đăng:
Lượt xem: 14448

Cùng chơi game tìm đồ vật bằng tiếng anh trên iPhone

Game Center trên Apple Store luôn có một kho dồi dào các trò chơi để những khách hàng của Apple thỏa sức trải nghiệm. Trong đó có một trò chơi mà bất cứ lứa tuổi nào cũng đều thích thú đó là game tìm đồ vật bằng tiếng anh trên iPhone. Bạn có thể dowload  game này tại đây:

https://itunes.apple.com/us/app/hidden-objects-gardens-time/id473326170?mt=8

 

 

Gardens of Time là một phiên bản iOS của “Vườn trò chơi” phổ biến của Facebook thời gian. Ngoài tiếng Anh, bạn cũng có thể chơi game này với  nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.

 

 

Với giao diện là các địa điểm nổi tiếng tại các thời điểm lịch sử khác nhau, từ Ai cập cổ đại cho tới thời kì Phục hưng nước Ý. Trong một thời gian nhất định, người chơi được nhận một danh sách các đồ vật bằng tiếng anh và sẽ phải càng nhanh càng tốt tìm những đồ vật ấy đang ẩn nấp ở đâu trong bức hình. Mỗi khi tìm thấy một đồ vật, người chơi sẽ được thưởng tiền xu, vàng miếng, hoặc được tăng năng lượng để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tiền xu và vàng miếng còn có thể được dành để xây dựng và trang trí cho khu vườn. Với cách chơi đơn giản, giao diện đẹp mắt trò chơi tìm đồ vật bằng tiếng anh trên iPhone nhanh chóng cuốn hút người chơi ở mọi độ tuổi. Ngoài ra, trò chơi này còn được tích hợp với mạng xã hội Facebook, giúp bạn có thể tương tác với nhiều người chơi khác. Những người chơi có thể tới thăm khu vườn của nhau. Người chơi cũng có thể gửi và nhận quà tặng cho người chơi khác cũng như kiếm được điểm kinh nghiệm, năng lượng, và tiền xu bằng cách truy cập khu vườn hàng xóm. Trò chơi tìm đồ vật bằng tiếng anh trên iPhone này là miễn phí trên Game Center, nhưng để tăng tốc độ chơi game người chơi có thể mua thêm các cấu trúc phức tạp hơn cho khu vườn của mình. Độ khó của trò chơi sẽ tăng khi bạn chơi lại một cảnh nào đó và người chơi có thể sử dụng gợi ý để tìm những món đồ khó tìm. Thỉnh thoảng, người chơi sẽ phải chờ đợi cho năng lượng hồi phục trước khi họ có thể tiếp tục chơi. Có thể nói, trò chơi này là sự pha trộn giữa hai thể loại game trí tuệ và game phưu lưu, vì vậy người chơi sẽ nhanh chóng bị cuốn hút.

 

 

Để tải game này, rât đơn giản, bạn chỉ cần vào Game Center gõ địa chỉ gmail của bạn, sau đó search “Gardens of Time”, rồi nhấn Install, trò chơi sẽ được tự động cài đặt vào iPhone của bạn.

Hãy nhanh chóng cài đặt game này để được thỏa sức chơi game tìm đồ vật bằng tiếng anh trên iPhone đang hot này nhé

Gợi ý cho bạn