Tìm đại lý, đối tác bán Game

Do nhu cầu phát triển thị trường nạp tiền Game đang có xu hướng tăng nhanh và cũng một phần muốn hợp tác giao lưu với những bạn đang kinh doanh kiếm tiền tự do từ Game hoặc chơi Game. Chính vì thế NGM muốn tìm đối tác theo các nhu cầu sau:

Kiếm tiền từ Game đang là một "nghề" thu nhập rất hấp dẫn

1. Tìm đại lý bán Game:

  • Bạn đang có nguồn khách hàng cần nạp tiền vào Game qua cổng Appstore và Google Play Store ở mọi thể loại Game và ứng dụng? Hãy hợp tác với NGM, chúng tôi sẽ cho bạn giá đại lý cực kỳ hấp dẫn để bạn có thể đạt được lợi nhuận hấp dẫn. Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline hoặc Zalo, Facebook ngay trên trang web.
  • Bạn có khả năng tiếp thị tốt trên internet nói chung và trên facebook nói riêng? Bạn hãy hợp tác với NGM, chúng tôi sẽ đào tạo bạn phương pháp để bạn có thể tiếp cận được với người chơi Game để bạn có thể đạt được doanh số bán Game cực kỳ tốt và dĩ nhiên lợi nhuận của bạn cũng sẽ rất hấp dẫn. Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ NGM ngay nhé.

2. Tìm đối tác bán Game:

  • Bạn đang là một Game thủ? Hằng ngày bạn vẫn cố gắng "cày cuốc" để chăm sóc nhân vật Game của bạn ngày càng mạnh thêm, để bạn đua Top cùng với những người chơi khác. Để bạn có thể tiết kiệm chi phí nạp tiền vô Game, bạn hãy giới thiệu cho chúng tôi những người người đang đứng Top server hoặc người chơi có nhu cầu nạp tiền vô Game. NGM sẽ trả hoa hồng cho bạn bằng thẻ cào, tiền mặt, chuyển khoản hoặc tiền ảo trên game (có giá trị cao hơn tiền bạn nạp vào) cho những lần nạp của người chơi mà bạn đã giới thiệu cho NGM (hoa hồng mãi mãi nhé, tính trên giá trị lúc nạp). Hãy liên hệ với NGM ngay để được hỗ trợ tư vấn.
  • Bạn đang là sinh viên, bạn đang chưa tìm được việc làm ổn định, bạn vẫn muốn kiếm thêm thu nhập? NGM sẽ tạo thêm thu nhập cho bạn chỉ bằng một việc rất đơn giản mà bạn vừa có thể thư giãn vừa kiếm được rất nhiều tiền. Chỉ bằng việc chơi một số thể loại game mà NGM giao cho các bạn, bạn chỉ cần chơi để có thể liên hệ được với những người đang ở Top server hoặc người chơi có nhu cầu nạp tiền vô Game. Sau đó bạn chỉ cần giới thiệu hình thức nạp tiền vô Game giá rẻ của NGM đến người chơi đó, dĩ nhiên người chơi sẽ chọn NGM vì NGM đang nhận nạp tiền vô Game giá rất rẻ. Từ những lần nạp này, NGM sẽ trả hoa hồng cho bạn trên giá trị nạp của người chơi mà bạn giới thiệu cho NGM (hoa hồng vĩnh viễn nhé, còn nạp là còn trả hoa hồng). Còn chờ gì nữa, alo cho NGM ngay nha.

Điều gì đó làm bạn suy nghĩ hoặc bạn có ý tưởng kinh doanh về Game App Mobile cũng có thể liên hệ với NGM để trao đổi thêm, NGM tin rằng những tâm tư, nguyện vọng của các bạn sẽ là nền tảng giúp bạn kiếm rất nhiều tiền khi bạn hợp tác cùng NGM nhé.