Cách kết bạn trên game HayDay trên iPhone chơi vui hơn

Ngày đăng:
Lượt xem: 22450

Cách kết bạn trong game HayDay trên iPhone

Hay Day là một game cực kỳ thích hợp với những người muốn được một lần trải nghiệm là người nông dân chân chính. Xung quanh công việc trồng trọt, chăn nuôi và bán nông sản của mình, người chơi sẽ mở rộng trang trại hơn. Hay Day cung cấp rất nhiều tính năng, nếu bạn biết sử dụng triệt để các tính năng này thì trò chơi trở nên vô cùng thú vị. Cùng tìm hiểu về một tính năng tuyệt vời trên Hay Day nhé, đó là cách kết bạn trên game HayDay trên iPhone.

 

Tại sao kết bạn game Hay Day trên iPhone lại vô cùng quan trọng trong? Bạn đang đặt ra câu hỏi đó phải không? Bạn và bạn bè của mình trong game Hay Day có thể tham quan nông trại của nhau, và trao đổi mua bán nông phẩm của nhau. Khi càng lên level cao, sự trợ giúp của bạn bè càng cần thiết hơn. Có thể coi Hay Day là một miền quê thu nhỏ vậy, bạn sống ở đó và cần có bạn bè, làng xóm láng giềng.

Game Hay Day sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm bạn bè của mình thông qua mạng xã hội Facebook, Game Center của iOs. Để tìm kiếm bạn bè trong game Hay Day, bạn vào Game Center, bạn vào hình có biểu tượng là ba người nằm ở phía dưới, bên góc phải của màn hình. Khi kich vào đó, nếu trong danh sách ban bè bạn kết nối trong Game Center có ai chơi game Hay Day thì tên của họ đã được tự động hiển thị trong danh mục “Friends” rồi. Ngoài ra game còn kết nối với tài khoản Facebook của bạn, bạn có thể tìm kiếm, kết bạn qua mạng xã hội nổi tiếng này.

Cách add thêm bạn bè: Bạn vào Game Center, chọn Friends, rồi kich vào biểu tượng có dấu ‘+”. Sau đó sẽ xuất hiện một thông báo, tại ô ‘TO” bạn điền tên tài khoản Game Center của người mà bạn muốn kết bạn vào đây. Chú ý nếu bạn muốn kết bạn với nhiều người cùng lúc, thì giữa các tên tài khoản bạn đặt dấu phẩy nhé. Xong xuôi, chọn “Send” để gửi thư kết bạn tới họ. Chỉ khi nào người đó chấp nhận lời mời kết bạn được gửi đi này thì bạn với họ mới có thể trở thành bạn bè, cùng trao đổi, mua bán trong Hay Day được.

Ngoài cách này ra, có rất nhiều người chơi Hay Day đã lập các topic, forum trên mạng để kết bạn với nhau. Có một diễn đàn tên là “Supercell” thu hút nhiều người chơi Hay Day ở đây, họ truy cập vào diễn đàn này và để lại tài khoản Game Center nhằm mục đích kết bạn game Hay Day trên iPhone. Bạn truy cập theo link sau nhé:

forum.supercell.net/showthread.php/6-Add-me-SHARE-Game-Center-ID

Trên đây là cách để kết bạn game Hay Day trên iPhone. Số lượng bạn bè của bạn càng đông thì khi chơi game này, bạn sẽ càng thấy thú vị hơn.

Gợi ý cho bạn