Tổng hợp Game đá banh hay cho iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 1915

Game đá banh hay cho iPad Pro

Game đá banh là một trong những game phổ biến và được ưa chuông nhất hiện nay. Hiện nay, game đá banh đã được tích hợp trên các thiết bị di động như iPhone, iPad. Vậy đâu là những game hay? Sau đây mình sẽ gợi ý cho bạn một số game đá banh hay dành cho iPad Pro của bạn. Các bạn hãy theo dõi bài viết sau nhé!

1. Real Foothball 2012

Phát hành bởi Gameloft. Real Foothball 2012 là một game dành riêng cho các thiết bị iOS . Đây là một game được tổ chức theo kiểu mùa giải, mỗi mùa giải đều hấp dẫn và sôi động. Bạn có thể hòa mình vào thế giới bóng đá với những cầu thủ chuyên nghiệp và các sân vận động danh tiếng trên thế giới, được dựng lại giống y như ngoài đời thật.

Phiên bản mới nhất của game này là 1.3.0 với dung lượng là 485MB

2. Dream League Soccer

Game thuộc quyền sở hữu của First touch. Game này tựa game quản lý bóng đá sôi động và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iOS.

Game có phiên bản mới nhất là 2.07 với dung lượng là 145MB

3. Fifa Soccer 13

Được phát hành bởi Electronic Arts

Game này là một trong những game bóng đá tương tác hấp dẫn nhất dành cho các thiết bị iOS. Được đánh giá là hấp dẫn, lôi cuốn và phổ biến nhất hiện nay. Đây là một game có số lượng người chơi đông nhất trong tất cả các game bóng đá. Nếu bạn thực sự là một game thủ thì bạn chắc chắn đã biết qua game này.

Phiên bản mới nhất của game này là 1.0.2 với dung lượng 1,4 GB

4. Fifa 15 Ultimate Team

Game được phát hành bởi Electronic arts. LÀ phiên bản game mới nhất của series game bóng đá mang tên Fifa. Đây là một sản phẩm miễn phí của EA Sport trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Phiên bản mới nhất của game này là 1.5.6 và dung lượng là 1,3 GB

5. Top Eleven 2015

Đây là một phiên bản game đến từ nhà phát hành game Nordeus. Top Eleven là một game tựa quản lý bóng đá hàng đầu và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad.

Phiên bản này là phiên bản mới nhất 3.3 với dung lượng là 97,5 MB. Đây là một game mà bạn khó có thể bỏ qua bởi độ hấp dẫn, hình ảnh sống động và mô phỏng giống như đời thực.

6. Champ Man 15

Một game quản lý bóng đá mới trên các thiết bị iOS.

Được phát hành bởi Square Enix. Game dẫn dắt người chơi bước vào một thế giới quản lý bóng đá chuyên nghiệp. Game được đánh giá rất hấp dẫn và sôi động. Game được phát hành miễn phí. Phiên bản mới nhất của game là 1.3 với dung lượng là 49,4 MB

Bài viết trên mình đã cung cấp cho các bạn những game hay về bóng đá mà bạn có thể cài đặt trên iPad Pro của mình. Những game này khá nổi tiếng, nếu bạn là một tín dồ game ắt hẳn cũng đã nghe nhắc đến những game này rồi nhỉ. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy thú vị với những game này.

>> Tin tức liên quan: Cài game Mu Origin cho iPad Pro

Gợi ý cho bạn