Cách cài game MU Origin cho iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 2635

Cách cài game MU Origin cho iPad Pro

Cuối tháng 11 vừa qua, cộng đồng game thủ vô cùng bất ngờ khi game MU Origin được nhà phát hành Hope ra mắt tại thị trường Việt Nam. Nhưng vẫn còn có một số bạn chưa biết cách cài game Mu Origin cho iPad Pro vậy thì hôm nay tôi xin chia sẽ cách cài game Mu Origin để chúng ta cùng nhau có thể trở thành Game thủ nhé.

MU Origin là phiên bản tiếng Hàn của game MU Miracle do công ty Beijing Tianma Temporal (Trung Quốc) sản xuất. Nhờ sự thành công vượt bậc của MU Miracle tại đất nước đông dân nhất thế giới, Webzen đã hợp tác với Tianma để phát hành trò chơi này tại Hàn Quốc với cái tên mới là MU Origin, trong khi hình ảnh và lối chơi vẫn giữ nguyên “chất” của trò chơi huyền thoại MU Online đã làm mưa làm gió thị trường game Việt cách đây chừng chục năm. MU Origin sau đó đã được phát hành tại Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan và mới đây nhất là Việt Nam. Tại Việt Nam thì Hope sẽ là công ty duy nhất được Webzen Hàn Quốc (chủ sỡ hữu game) cấp giấy phép phát hành game được cho là “bom tấn” trên di động này.

MU Origin là game RPG (nhập vai) được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng Unity 3D hiện đại nhất hiện nay, nó kế thừa gần như toàn bộ các hệ thống tính năng đặc sắc của phiên bản PC và tương thích với người sử dụng điện thoại di động, bao gồm: hệ phái, hệ thống giao diện,  vật phẩm, trang bị, nhân vật, hẹ thống bản đồ, quái vật… Tất cả đều được tạo hình như MU Online mang đến cho người chơi sự thân thuộc và không mất nhiều thời gian để làm quen.

Để cài đặt game MU Origin cho iPad Pro, người dùng có thể truy cập kho App Store, vào mục tìm kiếm và gõ “MU Origin-VN”, hoặc tải về từ iTunes và cài đặt từ máy tính thông qua địa chỉ:

Chúc bạn sẽ có những giây phút giải trí thật thoải mái cùng với game MU Origin trên chiếc iPad Pro của mình nhé!

>> Xem thêm thông tin: Nạp kim cương Mu Origin

Gợi ý cho bạn