Tải ngay game tìm điểm khác nhau trên iphone chơi cực vui

Ngày đăng:
Lượt xem: 3716

Chơi vui với game tìm điểm khác nhau trên iPhone

Trò chơi tìm điểm khác nhau giữa hai hình đã trở nên quen thuộc với bất cứ lứa tuổi nào. Giờ đây khi công nghệ phát triển, bạn có thể chơi trò chơi này ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần bạn có game tìm điểm khác nhau trên iPhone. Trò chơi trí tuệ và nhanh tay nhanh mắt này đã và vẫn đang làm say mê bao thế hệ người Việt Nam. Với thiết kế dành riêng cho iOS, game này càng hấp dẫn hơn nữa.

 

Chơi và tập thể dục cho não:

Cách chơi vô cùng đơn giản, với 2 bức hình gần như giống hệt nhau đặt cạnh nhau, trong một khoảng thời gian nhất định người chơi phải tìm ra những điểm khác nhau giữa hai bức hình đó. Trò chơi đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng quan sát và khả năng tập trung rất cao

Tạo ra những trải nghiệm mới

Trò chơi tìm điểm khác nhau trên iPhone không chỉ bó buộc bạn trong một vài hình ảnh, bạn có thể đưa một bức hình của mình vào để thành cơ sở dữ liệu mới của trò chơi. Chỉ cần qua biên tập, bạn sẽ có một bức hình mới tương ứng với một thử thách mới. Thực sự rất thú vị! Chỉ cần bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào “user profile” và chọn “ create game”

Bước 2: Tải bức ảnh bạn muốn tạo thử thách mới từ “photo gallery” của bạn

Bước 3: Sử dụng công cụ Lasso hoặc “brush tools” để bôi đen những dữ liệu hình ảnh bạn muốn thay mới

Bước 4: Cuối cùng, chỉ cần nhấn “Chọn”, sau 5 đến 30 giây một thử thách mới sẽ được bạn sáng tạo ra.

 

Chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội

Bạn có thể mời thêm bạn bè trên khắp thế giới vào cùng chơi game này với bạn và có thể thu được tiền ảo. Bạn cũng có thể chia sẻ những thử thách mới từ những bức ảnh của riêng bạn hay khoe thành tích của mình ngay với bạn bè và người thân vì trò chơi được kết nối rất nhanh với Facebook , Instagram, WeChat, hoặc email.

Lập hồ sơ cá nhân

Với trò chơi này, bạn có hẳn một hồ sơ “theo dõi” với điểm số, bảng xếp hạng và “lịch” để nâng cấp kĩ năng.

Ngoài ra trò chơi tìm điểm khác nhau trên iPhone còn tích hợp các tính năng khác như có thể dùng cảm ứng để phóng to thu nhỏ hình ảnh, phần thưởng từ bảng xếp hạng, phần thưởng từ người chơi khác, hay có thể quay ngược thời gian…

Còn chờ gì nữa mà không tải game này, bạn chỉ cần mở ứng iTunes trên iPhone của bạn -> gõ gmail tài khoản bạn đã đăng kí -> rồi tìm game này tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/whats-difference-spot-differences/id820452091?mt=8,  iTunes sẽ tự động thêm các file này vào phần ứng dụng -> kết nối iPhone với máy tính, iTunes sẽ tự động nhận dạng máy. Sau đó chọn App -> Import -> Browse đến vị trí ứng dụng của bạn, chờ máy Import và cài đặt.

Giờ thì bạn có thể hiểu tại sao trò chơi này tưởng như đã lỗi thời nhưng lại là một trong những game hot nhất trên iPhone rồi chứ. Với game tìm điểm khác nhau trên iPhone, bạn không chỉ nhanh tay, nhanh mắt nữa, mà còn thử thách mình với khả năng của rất nhiều game thủ khác. Sự tương tác đa dạng được thiết kế ở trò chơi này khiến người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Gợi ý cho bạn