Bí quyết chơi game HayDay không phải ai cũng biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 29374

Chia sẻ một vài bí quyết trong chơi game HayDay

Nếu bạn muốn trải nghiệm những công việc của người nông dân và cuộc sống miền quê thì game Hay Day sẽ là lựa chọn số một. Điều đặc biệt là Hay Day được thiết kế khá đơn giản với phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh và đồ họa đẹp mắt nên người chơi nhanh chóng nắm bắt được cách chơi. Tuy nhiên, người chơi cũng có khá nhiều bí quyết chơi game HayDay nhằm xây dựng nông trại của mình thành một nông trại mạnh nhất. Vậy đó là những bí quyết gì?

 

1. Tìm cách nâng cấp kho và bổ sung những đồ không tự sản xuất được:

- Khi có nhiều nông sản thì nhu cầu về kho chứa sẽ tăng lên. Do đó bạn phải mở rộng nhà kho của mình.

 

 

Xem thêm >>> Game hayday có chơi được trên Android đã được sáng tỏ

- Kiểm thêm nông cụ để phục vụ việc sản xuất bằng cách trồng cây để thu hoạch. Trong Hay Day thì cứ khoảng 50 cây thì bạn sẽ kiếm được 1 nông cụ. Tuy nhiên với những người mới chơi game này thì nên trồng lúa mì và trồng nhiều loại cây khác nhau. Bạn chỉ cần 2 phút là có thể thu hoạch lúa mì trong khi trồng bí ngô, bạn cần ít nhất 3 tiếng. Vì thế hãy cân nhắc những loại cây trồng ban đầu.

- Bạn cần tiết kiệm tiền tệ để mua sắm những vật dụng không tự sản xuất được cho nên Greg – người hàng xóm ngộ nghĩnh có thể giúp bạn. Bởi Greg luôn bán rẻ hơn bên ngoài. Bạn nhớ ghé nhà Greg mỗi ngày.

- Báo chí cũng là một kênh mua hàng hiếm giá rẻ.

- Hãy tận dụng quay vòng quay may mắn vì mỗi ngày bạn được phép quay một lần. Rất có thể bạn sẽ nhận được sản phẩm hiếm từ vòng quay này.

- Nếu bạn giúp đỡ người khác thì hộ sẽ cảm ơn bạn qua những bức thư được đựng trong hòm thư. Bạn có cơ hội mua được kim cương khi mở những hòm này. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý: chỉ ấn vào viền thông báo phía ngoài.

2. Thuê trợ lý

Tôm sẽ giúp bạn mua được những nông sản quý mà nông trại của bạn chưa kịp sản xuất. Bạn được phép thuê Tôm miễn phí trong vòng 3 ngày để Tôm giúp bạn mua những gì đã bạn mở khóa: mìn, thuốc nổ, các loại bánh hoặc nguyên liệu làm bánh khó sản xuất như đường và bơ.

Hết thời gian thuê miễn phí thì bạn có thể thuê lại người trợ lý biết việc này bằng kim cương để nhờ Tôm mua những thứ cao cấp hơn.

3. Kiếm tiền bằng kinh doanh hàng hóa:

Ngoài việc chăm lo cho nông trại để thu hoạch thì bạn hãy tận dụng khả năng kiếm tiền của mình qua việc buôn bán. Cụ thể là:

- Chỉ mua những mặt hàng thật sự cần thiết cho nông trại của mình với giá thành rẻ

- Mua những mặt hàng không cần thiết nhưng có giá thật rẻ (hàng ế) rồi bán lại với giá thành rẻ hơn giá bên ngoài. Như vậy bạn vẫn có lãi.

Ví dụ: với 324xu người khác mua được 10 quả bí ngô nhưng bạn chỉ bán 300 - 320xu trong khi trước đó bạn mua được với giá thấp hơn.

Như vậy là với một vài bí quyết đã chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng người chơi có thể tìm hiểu để chơi Hay Day tốt hơn, nhanh được lên lever hơn.

Gợi ý cho bạn