Game hayday có chơi được trên Android đã được sáng tỏ

Ngày đăng:
Lượt xem: 3213

Có thể chơi game Hayday trên thiết bị Android được không

 

Là thể game nông trại nên rất được các bạn trẻ yêu thích giải trí mỗi khi cần xả Stresst, game Hayday đã đạt được những thành tích nhất định.

 

Có nhiều người mới sử dụng Smartphone và cũng mới biết đến thể game Hayday trên iOS, họ cảm thấy game này rất tuyệt, tuy nhiên họ vẫn tò mò muốn biết rằng game Hayday có chơi được trên Android hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

 

Game Hayday tren Android

 

Xem thêm >>> Cách cài tool auto trong Clash of Clans cực kỳ dễ

 

-   Game Hayday là một loại game nông trại rất hấp dẫn người chơi trên các thiết bị  di động, trong game các bạn có thể xây dựng một trang trại mà bạn đã mơ ước từ lâu, bạn có thể trồng cây để kiếm thật nhiều tiền. Bạn có thể làm ruộng, nuôi gà, nuôi lợn, cừu, bò và nhiều con vật mà bạn yêu thích khác nữa. Để cho trang trại của bạn phát triển một cách toàn diện bạn sẽ cần thu hoạch những thành quả mà bạn đã đạt được và xây dựng cho mình một cửa hàng bánh ngọt vô cùng hấp dẫn, nhà máy đường hay nhà máy sản xuất để có thể giao dịch hay giao lưu với bạn bè.

-   Đặc biệt game có hỗ trợ trên các hệ điều hành như Android, iOS. Vậy là những bạn sử dụng điện thoại chạy Android có thể chơi game Hayday như những chiếc điện thoại khác.

 

Hướng dẫn chơi game Hayday

-   Đầu tiên các bạn cần tải game Hayday về điện thoại theo link sau : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.supercell.hayday&hl=vi

-   Sau khi tải về máy các bạn tiến hành cài đặt vào cho thiết bị.

-   Khi đã cài đặt thành công các bạn vào menu chính của thiết bị Android nhấn vào biểu tượng game để mở game Hayday.

 

Mở menu chính của thiết bị lên thấy icon game Hayday

 

-   Để chơi game các bạn sẽ cần phải cho thiết bị kết nối 3G vì thế nếu như các bạn sử dụng Wifi để chơi game thì các bạn sẽ nhận được thông báo lỗi không kết nối server. Khi bạn mới sử dụng game lần đầu tiên các bạn sẽ được giới thiệu cũng như hướng dẫn chơi game.

 

gặt lúa trong game Hayday

 

-   Khi bạn trồng lúa và đã có thể thu hoạch các bạn chỉ việc bấm vào đám lúa trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng hình lưới liềm để gặt, các bạn nhấn vào biểu tượng đó giữ cho đến khi thu được hết đám lúa đó.

 

sử dụng lưỡi liềm để gặt lúa

 

-   Để trồng lúa các bạn lại bấm vào đám đất trống sẽ xuất hiện các loại cây trồng cho bạn lựa chọn như lúa, ngô…có cùng số lượng. Bạn lại chỉ việc bấm vào loại cây mà bạn muốn trồng giữ  và kéo đến khi trồng xong mảnh đất trống đó. Việc chăn nuôi con vật hay dọn dẹp nhà kho cũng có lối chơi tương tự như vậy.

 

Chọn một loại cây trồng để trồng cây

dọn kho trong game

Chăn nuôi lợn, gà...

 

-   Ngoài ra trong game còn có nhiều việc khác để cho bạn khám phá.

 

Vậy là những thiết bị chay Android cũng có thể chơi được game hot Hayday nhé các bạn, mỗi khi rảnh rỗi các bạn có thể xây dựng cho mình một trang trại và chăm sóc chúng thật chu đáo rồi sẽ có thu hoạch. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Gợi ý cho bạn