Cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại phần 1

Ngày đăng:
Lượt xem: 6742

 

Hướng dẫn chơi game Clash of Clans đơn giản nhất hiệu quả nhất

 

Trong cộng đồng game hiện nay thì game Clash of Clans đang thu hút được số lượng khá là đông đảo. Theo như tin tức về game điện thoại mới mới nhất 2014 cập nhật được thì chỉ trong một ngày doanh thu của game Clash of Clans mang về là hơn 1 triệu USD. Vô cùng lớn đúng không nào. Vậy điều gì làm cho game Clash of Clans trở nên hấp dẫn như vậy? Hãy cùng tìm hiểu cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại phần 1 để giúp bạn trở thành cao thủ trong game Clash of Clans nhé.

Trước tiên thì bạn cần tìm hiểu những khái niệm cơ bản trong game Clash of Clans đã.

 

 

- Treasure: đây là tài nguyên, trong game sẽ cung cấp 4 loại tài nguyên cơ bản đó là: gems, gold, elixir, dark elixir.

- Defense: súng ống, tường thành, hệ thống phòng thủ.

- Builder: nông dân xây nhà.

- Troops: Lính này dùng để đi nhà khác để xâm chiếm và lính càng mạnh, càng đông thì khả năng thắng càng cao. Lượng quân tối đa là 220 troops.

- Resources: nhà khai thác, kho chứa, bãi..

- Town hall: là nhà chính của bạn, mỗi lần nâng cấp nhà chính thì bạn sẽ được thêm nhiều nhà mới. Các bạn cần biết cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại là khi nhà chính của bạn bị phá thì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Dựng nhà dựng cửa

 

 

Bắt đầu chơi game thì cần phải có nhiều gold để nâng cấp nhà mình. Lúc này bạn không nhất thiết là phải lo lắng bảo vệ nhà chính của mình. Vì ở bạn đang ở level thấp sẽ không ai dại gì mà xâm lược nhà bạn hết. Bạn chỉ cần tập trung bảo vệ thùng chứa, súng ống mà thôi.

Trong việc dựng nhà thì bạn nên chia thành từng cụm không nên tập trung một chỗ rồi mới xây tường bao quanh. Vì khi bạn bị xâm lược thì bạn chỉ mất một số thứ trong cụm chứ không mất hết. Bạn nên lưu tâm đến kho chứa của mình.

Nâng cấp nhà chính ( Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết một số nguyên tắc giúp chơi Clash of Clans tốt hơn phần 1 và 2)

 

 

Bạn không được hấp tấp nôn nóng trong việc nâng cấp nhà chính của mình. Vì đôi khi nhà chính cấp thấp lại có lợi thế vô cùng lớn. Để biết cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại đúng nhất thì trước khi bạn nâng cấp nhà chính của mình bạn nên chuẩn bị như sau:

- Mỗi lần Town Hall lên cấp thì bạn sẽ khó kiếm nhà dễ đánh và ít tài nguyên hơn.

- Thứ tự nâng cấp nhà chính: Mỗi game thủ sẽ có cách nâng nhà khác nhau, đây là kinh nghiệm của một số gamer hàng đầu bạn có thể học hỏi một chút hoặc nâng cấp theo phong cách của bạn.

- Cần up tất cả mọi thứ trước khi nâng cấp nhà chính.

- Builder thì cần chia ra up súng (cannon, mortar,…) nhà lính (Barracks), thùng chứa (Storage)… Nên nhớ không nên nâng 2 - 3 súng cùng 1 lúc như vậy khả năng phòng thủ của nhà bạn sẽ yếu đi.

- Khi nâng cấp súng thì bạn nên nâng cấp theo thứ tự sau: Mortar – Wizzard – canon – archer – air defense – tesla

- Nếu còn Builder thì up sân lính (Camp) trước rồi đến Barracks.

- Lính đi war và súng phòng thủ ở nhà đều quan trọng như nhau. Lính khỏe đánh được nhiều cúp, còn những nhà phòng thủ yếu thì cũng sẽ bị người chơi khác cướp mất cúp. Vì thế bạn nên cân bằng cả phòng thủ và tấn công.  

 

 

- Vừa lên Hall thì bạn cần nâng cấp thùng chứa và Laboratory ngay. Vì khi Hall vẫn ở cấp thấp bạn sẽ kiếm được rất nhiều tài nguyên nên phải xây chỗ chứa trước và nâng cấp Laboratory lính mạnh đi cướp dể dàng hơn, và Donate cho anh em trong Clans sẽ thích hơn. Lính khỏe hơn cướp dễ hơn, dễ thắng hơn.

Cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại với War và Cup

- Cup dùng để chia các cấp bậc trong game Clash of Clans. Không cần biết bạn đang ở level bao nhiêu hay cấp độ nào thì chỉ cần bạn có nhiều Cup là bạn được đánh giá cao.

 

 

- War là một phần vô cùng quan trọng trong game Clash of Clans. Người chơi bắt buộc phải war có nghĩa là đi đánh và cướp nhà của nhũng người chơi khác để kiếm Gold, Elixir nâng cấp nhà vì Gold, Elixir trong mỏ sản xuất ra khá là lâu. Người chơi có thể war ngay sau khi đọc xong cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại.

Sẽ còn khá nhiều điều bạn cần học để biết cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại, mà với một bài viết sẽ làm cho bạn khá "choáng ". Vì vậy hôm nay tạm dừng đến đây nhé để không bị " tẩu hỏa nhập ma" hihi. Các bạn theo dõi để đón đọc cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại phần 2 cũng trên trang web: napgamemobile.com nhé!

 

 

Gợi ý cho bạn