Cách chơi game iPad trên pc

Ngày đăng:
Lượt xem: 4210

Cách chơi game iPad trên PC

Nếu như bạn đã từng dùng iPad 3, iPhone hay những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS khác thì hẳn bạn rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ mà Apple cung cấp. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ có thể thử dùng iPad trên chính chiếc máy tính để bàn của mình chưa? Hẳn nhiều người nghĩ là không thể nhưng sự thực là điều đó đã xảy ra. Bạn hoàn toàn có thể chơi game iPad trên PC của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ càng hơn nhé!

Có thể nói Apple khá thành công khi sử dụng hệ điều hành riêng cho hãng mình và trong việc hợp tác với các nhà sản xuất ứng dụng để cung cấp cho người dùng những app chất lượng tốt. Cho đến nay, iOS vẫn là hệ điều hành được nhiều người đánh giá cao và việc chơi game trên iPad hay iPhone thì không cần phải quảng cáo chất lượng. Điều này khiến những người chưa dùng iOS tỏ ra khó tò mò muốn trải nghiệm. Và đó chính là lý do để những người viết phần mềm cho ra đời app iPadian. Đây chính là phần mềm giả lập iOS trên máy tính. Có nghĩa là nó sẽ tạo một giao diện giả iOS cho hệ điều hành Windows, cả XP lẫn Windows 7, 8 khiến cho chiếc PC của bạn trông giống như một chiếc iPad thật.

- Để làm được điều này, trước tiên bạn cần có kết nối internet cho PC của bạn. Bạn download ứng dụng iPadian tại địa chỉ http://www.xpadian.com/. Sau đó, tiến hành các bước cài đặt như hướng dẫn.

Cài đặt iPadian cho PC

Xem thêm: Apple iPad Air 2 mua ngay với giá ưu đãi trả góp chỉ mất 5 phút

- Sau khi cài đặt xong thì giao diện windows sẽ được bao phủ bằng giao diện iOS giống như iPad thật. Cũng có thanh dock ở dưới cùng màn hình để bạn sử dụng như iPad. Nếu bạn muốn dùng hệ điều hành Windows, bạn chỉ cần vào biểu tượng cửa sổ trên góc phải bên dưới màn hình. Còn một khi bạn muốn thoát ứng dụng iPadian này thì bạn chỉ cần nhấn vào nút thoát ở góc trên bên phải màn hình ứng dụng. Hiện nay iPadian sẽ hỗ trợ cho bạn dùng iOS 7 trên Windows và những nhà viết phần mềm sẽ cố gắng nâng cấp lên những phiên bản iOS cao hơn nữa.

Giao diện iPad trên PC

Ipadian cung cấp cho bạn 300 ứng dụng phổ biến của iOS như facebook, mail, youtube...Con số này đang được cố gắng để tăng lên.

- Đến đây, bạn cần vào Appstore trên máy tính của mình và lựa chọn những game mình yêu thích. Vì là phần mềm giả lập nên kho game của Ipadian cũng không được phong phú như trên iOS thật. Một số game bạn có thể chơi đó là Angry bird, Plant and Zoombie, Temple Run, Cut the Rope, Candy Crush Saga...

Truy nhập kho ứng dụng của iPadian

Khi chọn lựa game, bạn cũng tải về như trên iPad và cài đặt trên PC giống như bình thường. Vì là ứng dụng miễn phí nên không tránh khỏi những pop - up quảng cáo đôi lúc khiến bạn cảm thấy khó chịu.

- Lúc này thì bạn có thể chơi những game ưa thích trên “giả iPad” của mình rồi nhé. Tất nhiên, chất lượng không thể bằng iPad thật nhưng chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị mà lại không phải tốn tiền mua iPad chỉ để dùng thử...Chúc các bạn thành công!

Siêu phẩm hot: https://napgamemobile.com/#ipad/ipad-mini-2/

Gợi ý cho bạn