Cách chơi game Monsu vô cùng thích thú trên di động

Ngày đăng:
Lượt xem: 1845

Chơi game Monsu cuộc hành trình của chú quái vật màu xanh đáng yêu

 

Monsu thuộc thể loại game hoạt hình platform với sự kết hợp giữa những hành động vui nhộn trong một không khí vui tươi trên cuộc hành trình của những nhân vật hoạt hình trong game. Vì vây được đánh giá cách chơi game Monsu vô cùng thích thú trên di động cho hàng triệu người yêu thích thể loại game platform này.

Monsu kể về một cuộc hành trình của một chú quái vật màu xanh đáng yêu đang trên con đường đuổi bắt dài vô tận để tìm lại kho báu của mình. Cách chơi game ngang màn hình sẽ giúp bạn nhìn dễ hơn khi điều khiển Monsu nhảy qua những khoảng trống trên cao, hầm gai hoặc những điều vô cùng nguy hiểm chết người khác, ngoài ra Monsu còn phải tiêu diệt kẻ thù trên đường và vượt qua các tòa nhà để chạy càng xa càng tốt. Trong lúc bạn di chuyển thì bạn sẽ phải thu thập những viên kim cương nằm rải rác trên đường, cố gắng thu thập càng nhiều càng tốt nhé.

 

 

Nét tạo nên sức hấp dẫn của game platform là hệ thống thẻ bài trong game. Bạn phải làm sao thu thập và sưu tầm đủ 40 loại thẻ bài độc đáo mà game đặt ra thì mới có thể trở thành bạn đồng hành của chú quái vật xanh này. Thật không dễ dàng đúng không nào.

 

 

Trên đường đi bạn sẽ gặp những chú chim ưng hổ, con chim nhạn ồn ào hay một con yêu tinh biết dùng bùa chú và thậm chí một gã khổng lồ...tất cả sẽ tấn công bạn làm cho cuộc phiêu lưu càng trở lên hấp dẫn và vui nhộn hơn rất nhiều. Ngoài ra còn có các loại thẻ bài khác về vũ khí và vật phẩm như tăng điểm số, mở rộng sức mạnh và tấn công hỗ trợ bạn trong cuộc hành trình.

 

 

Bạn cần lưu ý là mình chỉ được chọn một loại cho cuộc hành trình với những sự kết hợp độc đáo từ các thẻ bài. Bạn sẽ phải trải qua nhiều lever để hoàn thành nhiệm vụ, mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được thưởng 2 viên đá quý và tiền thưởng trong Monsu. Bạn sẽ để dành để mua những thẻ bài khác nhau trong shop để hoàn thành bộ sưu tầm của mình giúp bạn nhanh chóng trở thành bạn đồng hành của chú quái vật màu xanh. Tiền xu sẽ mua được những thẻ bài thông thường còn đá quý sẽ mở khóa và mua được những thẻ bài đặc biệt. Đặc biệt những đồng xu kiếm được qua từng màn chơi còn có tác dụng để tân trang lại cho Monsu với 24 trang bị khác nhau và nâng cấp thẻ bài để gia tăng sức mạnh của mình.

 

 

Không những mang cách chơi game Monsu vô cùng thích thú trên di động mà nó còn được miễn phí trên App Store dành cho những ai dùng hệ điều hành iOS. Game Monsu sẽ khá thích hợp dành cho những người có nhiều thời gian rảnh rỗi để đưa mình vào cuộc hành trình dài vô tận trong Monsu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gợi ý cho bạn