4 tướng đi rừng tốt trong Liên Minh Huyền Thoại hot nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 4930

Những tướng đi rừng tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại có khá nhiều sự thay đổi, sự thay đổi đó cũng làm cho những tướng đi rừng có sự xáo trộn. Ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 4.20 thì những tướng sau có khả năng đi rừng tốt nhất.

 

Tuy những tướng sau không hoàn toàn là những tướng mạnh nhất nhưng là tướng đi rừng tốt trong Liên Minh Huyền Thoại.

1. Warwick: tướng đi rừng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại

Warwick là vị tướng đi rừng mạnh nhất tính đến thời điểm hiện nay, có thể nói khả năng của Warwick khi đi rừng là vô địch. Warwick có thể trụ rừng một cách bền bỉ, nó có thể dọn dẹp tất cả những quái rừng và luôn đảm bảo lượng máu ở mức độ an toàn nhất định. Là một quái vật cấp 6 đồng thời đã nâng cấp trang bị đi rừng, với trang bị này, Warwick hưởng lợi được rất nhiều từ chiêu cuối như chắn chắn hắn có thể lấy được một mạng hoặc ép đối phương phải về nhà hồi máu.

Nếu được trang bị Vũ Khí Kiểm Lâm- một trong những trang bị đi rừng tốt nhất, Warwick có thể gây sát thương đối thủ trên diện rộng. Hoặc với việc mua Đao Đụng Độ cho Warwick baj có thể chiếm được phần thắng rất lớn trong các pha chiếc đấu 1vs1, đồng thời còn làm tăng khả năng sát thương trên đòn đánh của Warwick.

2. Shaco: Thêm một tướng đi rừng siêu đẳng nữa trong Liên Minh Huyền Thoại

Shaco đã mạnh hơn trước rất nhiều và giờ đây mục tiêu của Shaco chính là những tướng đi rừng gặp khó khăn ở đầu trận.

Bạn sẽ cướp được các quái rừng của đối phương đồng thời bạn còn có thể cướp được luôn các bùa của hắn, tướng Shaco có các hộp hề giúp hắn có thể ăn thịt các quái rừng khác, vì vậy sử dụng Shaco giai đoạn đầu trận sẽ ít gặp khó khăn hơn so với những tướng đi rừng khác.

Đồ đi rừng cũng rất quan trọng đối với Shaco, nếu bạn chọn Ranger's Trailblazer (Vũ Khí Kiểm Lâm) thì Shaco có thể ăn lính nhanh hơn, đi gank cũng nhiều hơn. Nếu bạn chọn Skirmisher's Sabre (Đao Đụng Độ) thì khả năng 1vs1 với Shaco có thể khó khăn hơn.

Với tính năng đặc trưng lúc ẩn lúc hiện, bạn có thể sử dụng Shaco để Trừng Phạt bãi chim phá mắt đối phương. Những cách lên đồ như Phù Phép Warrior (Chiến Binh) hay là Devouer (Đồ Tể) cũng đều tốt cho Shaco.

3. Udyr: dọn quái đi rừng nhanh hơn trong Liên Minh Huyền Thoại

Udyr có thể sử dụng hai vũ khí đó là Vũ Khí Kiểm Lâm  và Đao Đụng Độ rất tốt, với Vũ Khí Kiểm Lâm sẽ làm cho Udyr tăng tốc độ dọn quái trong rừng, Đao Đụng Độ giúp tiêu diệt kẻ địch một cách dễ dàng trong cuộc 1vs1.

Nhưng đó không phải là lý do mà Udyr mạnh đến vậy, Udyr mạnh là nhờ vào phù phép Đồ tể giúp tích điểm nhanh và tốc độ dọn quái cũng nhanh lên đáng kể. 

4. Fiddlesticks: Tướng đi rừng cho một chiêu cuối hủy diệt

Fiddlesticks có khả năng trụ rừng là nhờ vào khả năng Hút Máu.

Trừng phạt cảu bạn sẽ có độ sát thương trên diện rộng với Vũ Khí Kiểm Lâm, tuy nhiên với Phù Phép Magus (Pháp Sư) thì Fiddlesticks có thể mạnh hơn một cách khủng khiếp, hầu như là hoàn hảo cho vị tướng này.

Tương tự như Shaco, Fiddlesticks cũng hưởng lợi rất nhiều từ bùa của bãi chim, Fiddlesticks cũng chưa bao giờ tỏa sáng ở giai đoạn đầu và hắn có thể cắm mặt farm lên cấp 6, điều đó có lợi cho lối chơi của Fiddlesticks.

Gợi ý cho bạn