Cách max chiêu Jinx nào trước trong đánh Liên Minh

Ngày đăng:
Lượt xem: 5405

Jinx tăng max kĩ năng nào trước

Là một vị tướng mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng jinx lại được các game thủ đánh giá là có phần lép vế so với lucian vì sự cơ động kém của vị tướng này trong trận đấu. Tuy nhiên trong game nếu có sự hỗ trợ tốt từ vị tướng support, vị trí bắn tốt và cách nâng kĩ năng hợp lý thì Jinx có thể bắn ra rất nhiều sát thương mạnh vào đối thủ team địch. Vậy tăng kĩ năng sao cho hợp lý và cách max chiêu Jinx nào trước các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây nhé. 

 

Xem thêm >>> Bạn đã biết Yasuo khắc và hợp tướng nào hay chưa?

 

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu hệ thống kĩ năng của vị tướng này. Jinx sở hữu nội tại là Hứng chí: Với nội tại này mỗi khi có một vị tướng team địch hay một công trình bị Jinx gây sát thương và bị tiêu diệt ở 3s sau đó thì vị tướng này sẽ nhận được 1.75 % tốc độ di chuyển trong thời gian là 4s. Kĩ năng đầu tiên của Jinx là Q ( Tráo hàng ). Khi sử dụng kĩ năng này bạn có thể sử dụng một trong hai súng là súng phóng lựu và súng nhỏ. Với súng phóng lịu, các phát bắn của Jinx gây 110% sát thương lên đối thủ. Súng này có thể bắn chí mạng tuy nhiên chị tác động đòn đánh lên mục tiêu chính. Với súng nhỏ, các phát bắn thường được Jinx bắn ra sẽ có tốc độ đánh 2.5s cộng dồn tối đa là 3 lần. Kĩ năng tiếp theo của Jinx là W ( Giật bắn ): Jinx sẽ bắn ra một luồng sáng làm lộ diện và làm chậm kè thù team địch đầu tiên khi bị trúng kĩ năng này. 

 

Tiếp đến là kĩ năng E( Lựu đạn ma hỏa ): Với kĩ năng này Jinx sẽ ném ra ba quả lựu đạn và sẽ phát nổ sau 5s. Những kẻ địch khi dẫm vào lựu đạn này thì sẽ nổ sớm hơn và đồng thời trói chân vị tướng team địch trong thời gian là 1.5s. Kĩ năng cuối cùng R( Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp ) Với kĩ năng này Jinx sẽ khai hỏa bắn một quả tên lửa xuyên bản đồ. Tên lửa này sẽ phát nổ khi va vào kẻ địch đầu tiên và đồng thời các kẻ địch bên cạnh sẽ chịu 80% sát thương. 

 

Qua tìm các kĩ năng như trên thì các bạn có thể nâng chiêu cho Jinx như sau: Kĩ năng Q ( Tráo hàng ) cần nâng max đầu tiên vì đây là kĩ năng giúp cho jinx có thêm tầm bắn và sát thương mạnh hơn . Tiếp đến kĩ năng W( Giật bắn ) sẽ được nâng max tiếp theo vì kĩ năng này có khả năng làm chậm mục tiêu khá tốt. Tiếp đến bạn nâng kĩ năng E ( Lựu đạn ma hỏa ). Chiêu cuối R bạn lên theo đúng level ( 6 , 11, 16 ). Chi tiết cách tăng kĩ năng các bạn có thể tham khảo hình bên dưới đây

 

Bên trên mình đã giới thiệu cho các bạn cách mách max chiêu jinx nào trước. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn chơi được vị tướng này một cách hiệu quả hơn.

Gợi ý cho bạn